Hoàng Đức, Văn Toàn đã xét nghiệm âm tính với Covid-19

0
0

 - Tin vui đến với đội tuyển Việt Nam khi hai cầu thủ Hoàng Đức và Văn Toàn đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 và sắp trở lại sát cánh cùng đồng đội.

Hoàng Đức và Văn Toàn có thể trở lại ở trận tái đấu với tuyển Trung Quốc

Theo đó, cầu thủ Hoàng Đức đã xét nghiệm bằng phương pháp PCR 2 lần và đều cho kết quả âm tính. Cầu thủ này mắc Covid-19 ngày 6/1. Anh đã cách ly và thực hiện theo đúng quy định. Trong ít ngày tới, Hoàng Đức sẽ thử PCR lần thứ 3 và nếu tiếp tục âm tính sau 10 ngày, cầu thủ này sẽ hoàn toàn khỏi bệnh.

Với trường hợp của Văn Toàn, cầu thủ này liên tục test nhanh trong 2 ngày qua và đều cho kết quả âm tính. Dẫu vậy Văn Toàn vẫn cần cách ly và xét nghiệm PCR ở ngày thứ 10 để cho kết quả chính xác.

Trong lúc Văn Toàn, Hoàng Đức và Tiến Linh ghi nhận mắc Covid-19, HLV Park Hang Seo quyết định gọi bổ sung 2 cầu thủ là tiền đạo Ngân Văn Đại và tiền vệ Trần Phi Sơn lên tuyển, để chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới tại Vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á.

Nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, tất cả các thành viên đội tuyển trước khi lên tập trung bắt buộc phải có kết quả âm tính test nhanh kháng nguyên Virus Sars-Cov-2 trong 48 giờ. Sau khi check-in khách sạn, các thành viên đội tuyển sẽ được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Vì sao hàng trăm người mắc bẫy "việc nhẹ, lương cao" ở Campuchia?

Trong báo cáo mới đây của Bộ Công an, 6 tháng đầu năm 2022, lực lượng chức năng Việt Nam đã phối hợp với lực lượng chức năng Campuchia giải cứu hơn 250 trường hợp bị lừa sang lao động trái phép tại Campuchia.

Nga tuyên bố phá hủy hệ thống vũ khí HIMARS của Mỹ ở Ukraine

(VnMedia) - Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (6/7) tuyên bố các lực lượng của họ ở chiến trường vùng Donbass đã phá hủy hai Hệ thống Pháo Phản lực Cơ động Cao M142 (HIMARS) mà Mỹ cung cấp cho Ukraine.

Đề thi và gợi ý đáp án môn Ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

(VnMedia)- Sáng 7/7, thí sinh hoàn thành môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 - Ngữ văn. Câu làm văn rơi vào bài "Chiếc thuyền ngoài xa" của nhà văn Nguyễn Minh Châu.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn động viên thí sinh, giáo viên dự kỳ thi tốt nghiệp THPT

(VnMedia)- Sáng 7/7, trước buổi thi môn Ngữ Văn của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã tới kiểm tra Điểm thi Trường THPT Đặng Huy Trứ, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế và động viên học sinh, giáo viên ở Điểm thi này.

Hình ảnh thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2022 bước vào ngày thi đầu tiên

(VnMedia) - Ngày 7/7, gần 1 triệu sĩ tử sẽ dự thi 2 môn Ngữ văn và Toán trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.