Hồ Văn Ý vào top 10 thủ thành Futsal hay nhất thế giới!

0
0

 - Lần thứ 2 trong sự nghiệp thi đấu, Hồ Văn Ý có tên trong top 10 thủ thành Futsal hay nhất thế giới.

Hồ Văn Ý thi đẫu xuất sắc tại World Cup 2021

Trang Futsalplanet đang tiến hành bầu chọn danh hiệu “Thủ môn xuất sắc nhất”. Trong top 10 ứng cử viên có tên thủ thành Hồ Văn Ý của tuyển Futsal Việt Nam.

Đáng chú ý, đây là lần thứ 2 Hồ Văn Ý có tên trong danh sách đề cử. Năm 2018 anh cũng được bầu chọn nhưng trượt top 5 vào phút chót.

Tại World Cup Futsal 2021, tuyển Futsal Việt Nam trở thành điểm nhấn thú vị khi liên tục tạo nên bất ngờ của giải đấu. Thày trò ông Phạm Minh Giang còn nhận được lời khen ngợi, động viên từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) và Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA).

Bên cạnh chiến thuật hợp lý, tinh thần thi đấu kiên cường của toàn đội, không thể không nhắc tới cái tên Hồ Văn Ý. Thủ thành quê Quảng Nam có thể coi là một nửa sức mạnh của tuyển Futsal Việt Nam tại Futsal World Cup 2021.

Trên hành trình vào tới vòng 1/8 của tuyển Futsal Việt Nam, Hồ Văn Ý góp công rất lớn khi có hàng loạt pha cứu thua xuất thần ở trận đấu với Panama và đặc biệt là trận đấu với CH Séc.

Trong trận đấu với tuyển Nga, Hồ Văn Ý có cả chục pha cứu thua và nhận được lời khen ngợi từ chính HLV đội tuyển Nga.

Nhiều chuyên gia còn cho rằng đã đến lúc Hồ Văn Ý “xuất ngoại” để nâng cao trình độ.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.

Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…