17/18 nữ tuyển thủ có kết quả âm tính Covid-19

0
0

 - Thầy trò HLV Mai Đức Chung nhận tin vui khi 17/18 thành viên đội tuyển nữ Việt Nam vừa nhập cảnh vào Ấn Độ có kết quả âm tính; một trường hợp cầu thủ duy nhất đang chờ khẳng định lại kết quả.

Đội tuyển nữ Việt Nam trong buổi tập tối 20/1

Như vậy, sau mọi nỗ lực từ phía LĐBĐVN và ban huấn luyện tại Pune (Ấn Độ), đội tuyển Nữ Việt Nam đã nhận kết quả xét nghiệm sớm, giúp nhóm vừa nhập cảnh có một buổi tập chính thức vào chiều tối 20/1, chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển nữ Hàn Quốc. Đây là buổi tập quý báu của các cầu thủ nữ sau gần 10 ngày gián đoạn do ảnh hưởng của Covid-19.

Trước đó, sau hành trình di chuyển vất vả, 18 thành viên tiếp theo của đội tuyển Nữ Việt Nam đã có mặt tại khách sạn Hyatt Palace (Pune, Ấn Độ) vào chiều 20/1. Bên cạnh tin vui, đội lại đón thông tin một cầu thủ của nhóm 1 mắc Covid-19.

Đón nhận thông tin 16 cần thủ có thể ra sân tập tối nay, lãnh đội Trương Hải Tùng cho biết: “Chúng tôi rất mừng khi đội tuyển nữ Việt Nam có đủ tối thiểu 13 cầu thủ để thi đấu. Sau buổi tập, ban huấn luyện và các bác sỹ sẽ có đánh giá cụ thể về tình hình sức khỏe của các cầu thủ…”.

Vào lúc 19h30 ngày 21/1, đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ có trận mở màn bảng C vòng chung kết Cúp bóng đá Nữ châu Á 2022 gặp đội tuyển Nữ Hàn Quốc.

Theo quy định của giải, nếu có đủ tối thiểu 13 cầu thủ âm tính với Covid-19, đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ đủ điều kiện vào sân thi đấu. Ban huấn luyện đội tuyển cũng đang phối hợp và giữ liên lạc chặt chẽ với LĐBĐVN để có phương án tối ưu nhất trong kế hoạch tham dự giải của đội tuyển nữ Việt Nam.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc