Không tổ chức giải Futsal HDBank Cúp quốc gia năm 2021

0
0

 - Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định không tổ chức giải Futsal HDBank Cúp quốc gia năm 2021.

Đội Sahako từng có nhiều thành viên mắc Covid-19. Ảnh: VFF

Giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2021 nằm trong kế hoạch thi đấu hàng năm của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, năm 2021 giải đấu dự kiến được tổ chức từ ngày 7/12 đến ngày 22/12/2021 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp nối ngay sau khi kết thúc lượt về giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2021.

Tuy nhiên, hiện nay tình hình dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, tại nhiều địa phương. Vì vậy, nhằm đảm bảo an toàn cho các thành viên tham dự giải và các đơn vị liên quan, sau khi thảo luận và nhận được sự đồng thuận từ đơn vị đối tác tổ chức, LĐBĐVN và Ban tổ chức giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2021 đã quyết định không tiếp tục kế hoạch tổ chức giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2021.

Trước đó, đội Sahako phát hiện có HLV trưởng Nguyễn Tuấn Anh và 9 cầu thủ mắc Covid-19. Đội Quảng Nam cũng có một nhân viên mắc Covid-19, làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý thi đấu của các cầu thủ.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Hai cách thanh toán cước VinaPhone trả sau online đơn giản

(VnMedia) - Bạn đang dùng thuê bao di động trả sau của nhà mạng VinaPhone và muốn thanh toán cước phí online? Bài viết dưới đây sẽ mách người dùng 2 cách thanh toán cước VinaPhone trả sau online đơn giản, nhanh gọn.

U20 Việt Nam đã đến Nhật Bản, sẵn sàng cho 3 trận đấu quan trọng!

(VnMedia) - Thày trò HLV Đinh Thế Nam đã có mặt tại Nhật Bản sau chuyến bay khá dài, chính thức bước vào đợt tập huấn trong vòng 2 tuần tại xứ sở mặt trời mọc. Trong quá trình tập huấn tại Nhật Bản, ĐT U20 Việt Nam sẽ được sắp xếp thi đấu giao hữu 3 trận...

Xử lý 01 đại lý bán lẻ xăng dầu có hành vi niêm yết giá bán lẻ xăng dầu không đúng

(VnMedia) - Cục Quản lý thị trường Kiên Giang đã chỉ đạo Đội Quản lý thị trường số 5 kiểm tra, xử lý 01 đại lý bán lẻ xăng dầu niêm yết giá bán lẻ xăng dầu không đúng với giá do thương nhân phân phối xăng dầu quy định.

Giáo sư, tiến sĩ về Bình Định làm việc được hỗ trợ đến 800 triệu đồng

(VnMedia) - Đó là một trong những nội dung của Nghị quyết ban hành quy định chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực tỉnh Bình Định giai đoạn 2022 - 2025. 

Hà Nội: Lái xe có dấu hiệu say xỉn lao vào cây xăng làm 8 người bị thương

(VnMedia) - Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương điều tra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và hàng loạt xe máy ở cây xăng 111 đường Láng, phường Thịnh Quang.