Đối thủ không có cú sút nào trúng đích, Napoli vẫn thua trận!

0
0

 - Trước đối thủ yếu Spezia, CLB Napoli lại để thua theo cách khó tin ở vòng 19 giải Serie A.

 

Tiếp đội bóng đang ngấp nghé khu vực xuống hạng – Spezia - trên sân nhà Diego Armando Maradona, Napoli hoàn toàn lấn lướt so với đối phương.

Đội chủ nhà ép sân liên tục nhưng các pha dứt điểm Dries Mertens, Politano đều thiếu chính xác hoặc không thắng được thủ thành đối phương.

*Clip trận đấu

 

 

Trong khi đó, bất ngờ là Sprezia dù cả trận không có cú sút nào đi trúng cầu môn nhưng lại là đội có được bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Phút 37, từ quả treo bóng của Sprezia, Juan Jesus bất ngờ đánh đầu phản lưới nhà, tự dâng 3 điểm cho đối thủ.

Với thất bại cay đắng này, Napoli bỏ lỡ cơ hội bắt kịp AC Milan trên bảng xếp hạng.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.