Toàn cảnh lễ trao giải “Quả bóng Vàng 2021”

0
0

 - Lionel Messi cùng vợ Antonella Roccuzzo và 3 cậu con trai kháu khỉnh đều có mặt trong buổi lễ trao giải “Quả bóng Vàng 2021”.

Gia đình Messi tới dự lễ trao giải

Không nằm ngoài dự đoán, Messi đã đoạt “Quả bóng Vàng 2021” – danh hiệu thứ 7 trong sự nghiệp của mình và bỏ xa người bám đuổi phía sau là Ronaldo (5 danh hiệu Quả bóng Vàng).

Messi nhận danh hiệu từ người bạn và là đồng đội cũ Suarez

Nhiều đồng nghiệp, người quen và gia đình của Messi đã có mặt trong buổi lễ trao giải như Mbappe, Suarez, Bố Messi, bà xã Antonella Roccuzzo, 3 cậu con trai, lãnh đạo 2 CLB Barcelona và Paris St German…

*Clip lễ trao giải

 

 

Cựu tiền đạo của Chelsea – Drogba tiếp tục nhận vai trò MC, giới thiệu và công bố người chiến thắng danh hiệu “Quả bóng Vàng 2021”.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


iPhone 14 series sắp ra mắt, iPhone 13 series vẫn hút người dùng?

(VnMedia) - Các con số thống kê của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics vào tháng 6 vừa qua cho thấy, các mẫu iPhone 13 thống trị thị trường điện thoại Mỹ về doanh số bán hàng, mặc dù chỉ còn chưa đầy một tháng Apple sẽ phát hành iPhone 14 series.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.