Man Utd chính thức đón tân HLV Ralf Rangnick

0
0

 - Đội bóng thành Manchester vừa lên tiếng xác nhận đã bổ nhiệm ông Ralf Rangnick làm HLV tạm quyền cho tới khi kết thúc mùa giải này.

HLV Ralf Rangnick chính thức cập bến Old Trafford

Cũng theo nguồn tin trên, Man Utd đã đạt được thỏa thuận để CLB Lokomotiv Moscow nhượng lại “siêu HLV” Ralf Rangnick.

Ngay khi cập bến Old Trafford, chiến lược gia người Đức sẽ nhận mức lương 7,5 triệu bảng, cao gấp đôi so với khi còn dẫn dắt CLB Lokomotiv Moscow.

Hiện tại vẫn chưa rõ ông Ralf Rangnick có kịp dẫn dắt Man Utd tiếp đón Arsenal vào cuối tuần này hay không.

Ông Rangnick rất nổi tiếng tại Đức ở cả vai trò HLV cũng như quản lý bóng đá cùng khả năng phát hiện các tài năng. Ông được coi là nguồn cảm hứng của nhiều HLV Đức nổi tiếng như Jurgen Klopp, Thomas Tuchel…

Trước đó, ban lãnh đạo Man Utd đã quyết định sa thải HLV Solskjaer, sau khi Man Utd phải nhận thất bại không thể cay đắng hơn với tỉ số 1-4 trước đối thủ yếu Watford.

Sở dĩ Man Utd chưa vội tìm kiếm một HLV lâu dài là do họ đang có ý chờ đợi ông Pochettino. Chiến lược gia người Argentina chỉ có thể rời PSG khi mùa giải này kết thúc vào tháng 6/2022.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.