- Pha làm bàn của Lionel Messi vào lưới CLB Man City đã được Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) công nhận là “Bàn thắng đẹp nhất lượt 2 Champions League”.
![]() |
UEFA vừa công bố danh sách bình chọn “Bàn thắng đẹp nhất lượt 2 Champions League”. Theo đó, có 4 bàn thắng lọt vào danh sách bình chọn là pha phối hợp ghi bàn của Messi vào lưới Man City; Antoine Griezmann (Atl.Madrid) ghi vào lưới AC Milan, cú vô lê của Alex Telles (Man Utd) vào lưới Villarreal, pha vẩy má ngoài của Sebastian Thill (Sheriff) làm tung lưới Real Madrid.
Sau 12 tiếng bình chọn, bàn thắng của Messi đoạt nhiều bình chọn nhất. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Sebastian Thill, Alex Telles và Antoine Griezmann.
Trước đó, pha ghi bàn của Messi nhận được rất nhiều lời ngợi khen.
Phút 74, Messi có pha đi bóng quen thuộc từ gần giữa sân trước khi phối hợp với Mbappe và dứt điểm vào góc cao khung thành, không cho thủ thành Ederson cơ hội cản phá.
Đặc biệt hơn đây mới là bàn thắng đầu tiên Lionel Messi ghi cho PSG kể từ khi đầu quân.
Minh Quang
















