Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra tại UAE

0
0

 - Đội tuyển Trung Quốc đã lựa chọn sân trung lập Sharjah ở UAE làm sân nhà để đón tiếp tuyển Việt Nam tại lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á.

Tuyển Trung Quốc không thể thi đấu tại Bắc Kinh vì dịch Covid-19

Theo thông tin mới nhất từ AFC, Trung Quốc đã chọn sân Sharjah ở UAE làm sân nhà để đón tiếp tuyển Việt Nam vào ngày 7/10 tới đây.

Việc Trung Quốc phải thi đấu sân trung lập là do dịch Covid-19 vẫn diễn ra phức tạp ở quốc gia này cùng với quy định về giãn cách phòng dịch nên Liên đoàn bóng đá Trung Quốc quyết định để đội tuyển thi đấu ở những địa điểm an toàn và thuận tiện hơn.

Ngay ở lượt trận thứ 2 diễn ra ngày 7/9, tuyển Trung Quốc cũng phải mượn sân Khalifa International, ở Doha, Qatar để so tài với đội tuyển Nhật Bản.

Đáng chú ý, tuyển Việt Nam từng thi đấu trên sân Sharjah khi hoà tuyển Jordan 1-1 trong trận giao hữu ngày 31/5.

Trong quá khứ, tuyển Việt Nam từng đụng độ Trung Quốc 6 lần và đều để thua. Tuy nhiên, trận gần đây nhất giữa hai đội đã diễn ra cách đây gần 1 thập kỷ (8/6/2012) với phần thắng 3-0 thuộc về Trung Quốc trong trận giao hữu tại Vũ Hán.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.