CLB Hải Phòng muốn đăng cai tổ chức trận đấu của đội tuyển Việt Nam!

0
0

 - Cho rằng mặt cỏ sân Lạch Tray đẹp và chất lượng tốt hơn sân Mỹ Đình, CLB Hải Phòng đang đề nghị đăng cai 2 trận đấu lượt về của tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á.

Mặt cỏ sân Mỹ Đình bị chê bai trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Australia. Ảnh: VFF

Trao đổi với báo chí, Chủ tịch CLB Hải Phòng - Văn Trần Hoàn cho biết đã gửi công văn lên Uỷ ban Nhân dân thành phố Hải Phòng và Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng, xin được làm việc với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc đăng cai 2 trận đấu lượt về của tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á gặp Ả rập Xê út và Trung Quốc.

Nếu được chấp thuận, CLB Hải Phòng sẽ làm việc với VFF về kế hoạch trên. Cũng theo ông Hoàn, sân Lạch Tray mới được tu sửa, mặt cỏ đẹp và chất lượng đáp ứng mọi tiêu chí tổ chức vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên, khả năng để sân Lạch Tray thay thế sân Mỹ Đình là không cao bởi những quy định nghiêm ngặt của FIFA và AFC trong công tác tổ chức vòng loại World Cup 2022  cũng như kiểm soát dịch Covid-19.

Trước đó truyền thông Australia đã lên tiếng chê bai mặt cỏ sân Mỹ Đình như “bãi cỏ chăn bò” và cho rằng điều này đã ảnh hưởng tới lối chơi của Australia trước tuyển Việt Nam.

VFF ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận, cho rằng việc tuyển Australia chê chất lượng mặt cỏ sân Mỹ Đình là không có cơ sở. Bởi trước khi trận đấu diễn ra, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã cử chuyên gia tới đánh giá công tác tổ chức của nước chủ nhà.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn: “Chúng ta đã thấy ánh sáng cuối đường hầm!”

(VnMedia) - “Có lẽ, tới thời điểm này chúng ta đã bắt đầu thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm khi số ca mắc giảm, số bệnh nhân nặng được kiểm soát và số ca tử vong có xu hướng đi xuống" - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói.

Sản xuất công nghiệp các tỉnh phía Nam sụt giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Sản xuất công nghiệp của ba địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai trong tháng 8 và 8 tháng năm 2021 đã bị sụt giảm nghiêm trọng do tác động của dịch Covid-19.

Truyền hình MyTV gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

(VnMedia) - Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Hà Nội: Trưa 22/9 thêm 5 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 22/9 cho biết đã ghi nhận thêm 5 ca mắc mới trong 6 giờ qua tại thành phố, thuộc các quận/huyện: Hà Đông (2), Long Biên (2), Phú Xuyên (1).

Bí thư Hà Nội: Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp là nhiệm vụ cấp bách

(VnMedia) - Tại phiên khai mạc HĐND TP Hà Nội sáng 22/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định: Công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần phải khẩn trương triển khai...