CLB Hải Phòng muốn đăng cai tổ chức trận đấu của đội tuyển Việt Nam!

0
0

 - Cho rằng mặt cỏ sân Lạch Tray đẹp và chất lượng tốt hơn sân Mỹ Đình, CLB Hải Phòng đang đề nghị đăng cai 2 trận đấu lượt về của tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á.

Mặt cỏ sân Mỹ Đình bị chê bai trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Australia. Ảnh: VFF

Trao đổi với báo chí, Chủ tịch CLB Hải Phòng - Văn Trần Hoàn cho biết đã gửi công văn lên Uỷ ban Nhân dân thành phố Hải Phòng và Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng, xin được làm việc với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc đăng cai 2 trận đấu lượt về của tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á gặp Ả rập Xê út và Trung Quốc.

Nếu được chấp thuận, CLB Hải Phòng sẽ làm việc với VFF về kế hoạch trên. Cũng theo ông Hoàn, sân Lạch Tray mới được tu sửa, mặt cỏ đẹp và chất lượng đáp ứng mọi tiêu chí tổ chức vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên, khả năng để sân Lạch Tray thay thế sân Mỹ Đình là không cao bởi những quy định nghiêm ngặt của FIFA và AFC trong công tác tổ chức vòng loại World Cup 2022  cũng như kiểm soát dịch Covid-19.

Trước đó truyền thông Australia đã lên tiếng chê bai mặt cỏ sân Mỹ Đình như “bãi cỏ chăn bò” và cho rằng điều này đã ảnh hưởng tới lối chơi của Australia trước tuyển Việt Nam.

VFF ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận, cho rằng việc tuyển Australia chê chất lượng mặt cỏ sân Mỹ Đình là không có cơ sở. Bởi trước khi trận đấu diễn ra, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã cử chuyên gia tới đánh giá công tác tổ chức của nước chủ nhà.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.