Lịch thi đấu Olympic Tokyo ngày 29/7: Chờ Ánh Viên xung trận!

0
0

 - Trong ngày hôm nay (29/7), kình ngư Ánh Viên sẽ bước vào nội dung bơi 800m tự do nữ tại Olympic Tokyo 2020. Cô sẽ tranh tài cùng những vận động viên (VĐV) danh tiếng khác với hy vọng đoạt huy chương cho đoàn Thể thao Việt Nam.

Ánh Viên sẽ thi đấu trong ngày hôm nay 29/7

Theo lịch thi đấu của ban tổ chức Olympic Tokyo 2020, Ánh Viên sẽ tranh tài cùng 6 VĐV khác ở nội dung bơi 800m tự do nữ vào lúc 17h ngày 29/7. Đây cũng là nội dung có sự góp mặt của những VĐV nổi tiếng ở đường đua xanh như Katie Ledecky (Mỹ) và Ariarne Titmus (Australia). Tuy nhiên, ở vòng đấu này họ sẽ thi đấu ở nhóm khác.

Thử thách tại Olympic luôn vô cùng khó khăn nhưng Ánh Viên cũng như các VĐV khác đều quyết tâm đem vinh quang về cho tổ quốc.

Cũng trong ngày 29/7, đoàn Thể thao Việt Nam còn dự thi ở nội dung bắn cung của VĐV Nguyễn Hoàng Phi Vũ. Anh sẽ tranh tài ở vòng 1/32 đơn nam với đối thủ Đài Loan Tang Chih-chun vào lúc 11h37.  

Phi Vũ đang đạt phong độ khá tốt tại Olympic Tokyo

Phi Vũ đang có phong độ khá tốt. Ở vòng loại, cung thủ người Việt Nam đạt 647 điểm, trung bình 8,986 điểm mỗi lần bắn.

Trước đó, trong buổi sáng 29/7, Lường Thị Thảo/Đinh Thị Hảo tranh tài ở nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ hai mái chèo nhưng chỉ để xếp hạng chung cuộc, chứ không tranh chấp huy chương.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.