Cua-rơ leo núi gặp nạn tại Olympic Tokyo

0
0

 - VĐV từng 3 lần vô địch thế giới - Mathieu van der Poel – bất ngờ gặp nạn khi mới bắt đầu chặng leo núi. Chấn thương khá nặng khiến cua-rơ người Hà Lan phải nhanh chóng nhập viện.

 

Trước khi bước vào cuộc đua, Mathieu van der Poel là ứng cử viên số 1 cho tấm huy chương Vàng. Thế nhưng ngay ở đoạn đổ dốc cao đầu chặng đua, Mathieu van der Poel đã mắc lỗi kỹ thuật và ngã cắm đầu.

*Clip Mathieu van der Poel gặp nạn

 

 

Mathieu van der Poel không thể tiếp tục cuộc đua và được nhân viên y tế đưa tới bệnh viện cấp cứu. Rất may, cua-rơ này chỉ bị chấn thương phần mềm, không bị gãy xương.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.