Eriksen bất tỉnh trên sân, trận Đan Mạch – Phần Lan bị tạm hoãn!

0
0

 - Trận đấu đầu tiên của bảng B, Euro 2020 giữa Đan Mạch và Phần Lan đã bị hoãn lại giữa chừng, sau khi tiền vệ Christian Eriksen bất tỉnh trên sân và phải nhờ tới hỗ trợ y tế tích cực.

Christian Eriksen bất tỉnh trên sân!
Christian Eriksen bất tỉnh trên sân!

Một sự cố bất ngờ đã xảy ra trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan. Phút 43, Christian Eriksen di chuyển tới đường biên trái để nhận bóng thì gục xuống trên sân, dù anh không hề va chạm với cầu thủ nào.

Lập tức, đồng đội của Christian Eriksen ra dấu gọi lực lượng y tế và cấp tốc cho tay vào miệng cầu thủ này đề phòng anh tự cắn vào lưỡi.

Sau khi vào sân, các bác sỹ liên tục dùng các biện pháp cần thiết để giúp Christian Eriksen trải qua cơn nguy kịch. Trong lúc đó, các đồng đội quây kín bên ngoài, không ít người đã rớt nước mắt. Khán giả trên sân cũng không giấu được vẻ lo lắng. Thỉnh thoảng lại có những tràng vỗ tay ủng hộ các bác sỹ vang lên.

Sau hơn 10 phút cấp cứu, Christian Eriksen đã được đưa tới bệnh viện. Sau khi thống nhất, 2 đội tạm hoãn trận đấu vì thực tế cầu thủ đôi bên cũng không còn tinh thần để ra sân.

Theo thông tin mới nhất từ Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), Christian Eriksen đã tỉnh lại và vượt qua cơn nguy kịch.

Trận đấu sau đó được tiếp diễn vào lúc 1h30 (giờ Việt Nam) từ phút bị dừng, cùng với tỉ số trước đó (0-0). Bất ngờ đã xảy ra khi Đan Mạch không có Christian Eriksen trên sân đã để thua Phần Lan với tỉ số 0-1.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”

(VnMedia) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định, thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần là “tin giả”, sai sự thật, đề nghị người dân cần cẩn trọng.

Chiều 2/8: Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca dương tính

(VnMedia) - Trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 18 giờ chiều ngày 2/8, trên địa bàn TP Hà Nội chỉ ghi nhận thêm 1 ca nhiễm mới COVID-19. Trước đó, buổi sáng và trưa cùng ngày đã có tổng cộng 97 ca được công bố.

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54

(VnMedia) - Sáng 02/8/2021, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 (AMM-54) đã khai mạc trực tuyến, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.

Hà Nội kêu gọi người dân khai báo y tế, đặc biệt là khi ho, sốt

(VnMedia) - Để kịp thời phát hiện, phân loại và điều trị các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Hà Nội kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện khai báo y tế, nhất là đối với người có biểu hiện ho, sốt.

Sáng 2/8: Hà Nội thêm 45 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới từ 6 giờ chiều qua 1/8 đến 6 giờ sáng nay 02/8 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 45, trong đó 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng.