Benzema đá hỏng penalty, Pháp vẫn vùi dập xứ Wales 3-0

0
0

 - Trong ngày đầu trở lại tuyển Pháp, tiền đạo Benzema đã phung phí cơ hội trên chấm 11m. Dẫu vậy, “gà trống” vẫn đánh bại xứ Wales 3-0 để có bước chạy đà hoàn hảo cho Euro 2020.

Benzema đá hỏng penalty trong trận gặp Xứ Wales
Benzema đá hỏng penalty trong trận gặp Xứ Wales

Gần 6 năm sau sự cố tống tiền đồng đội, Benzema mới được HLV Didier Deschamps triệu tập lên tuyển chuẩn bị cho Euro 2020.

Trong trận đấu giao hữu với Xứ Wales, tiền đạo của Real Madrid được tung vào sân ngay từ đầu trận cùng với Griezmann và Mbappe ở 2 cánh.

*Clip trận đấu

 

 

Pháp hưởng lợi thế ngay phút 26 khi Neco Williams chơi bóng bằng tay trong vòng cấm và bị truất quyền thi đấu còn Pháp hưởng penalty. Tuy nhiên, Benzema lại không thể thắng được thủ thành đối phương.

Dẫu vậy chỉ sau đó ít phút, Mbappe đã ghi bàn mở tỉ số với cú đệm bóng tinh tế. Sang hiệp 2, lần lượt Griezmann và Dembele lập công để đem về chiến thắng đậm 3-0 cho “gà trống”.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bắt đầu chạy lại đôi tàu SE3/SE4 giữa Hà Nội – TP.HCM

(VnMedia) - Tổng công ty ĐSVN vừa cho biết, từ hôm nay 17/6, ngành Đường sắt sẽ tổ chức chạy lại đôi tàu khách Thống nhất SE3/SE4 tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, trên tuyến này sẽ có hai đôi tàu khách chạy hàng ngày là SE3/SE4 và SE7/SE8.

VNPT thiết lập 1.800 điểm cầu Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

(VnMedia) - Là đơn chủ lực và nòng cốt trong xây dựng nền tảng công nghệ, cung cấp phục vụ các hội nghị trực tuyến của Đảng và nhà nước, Tập đoàn VNPT đã thiết lập khoảng 1.800 điểm cầu trên cả nước, tới tận các cơ sở đảng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Việt Nam lần đầu tiên tiếp nhận điều trị khẩn cấp nhân viên Liên hợp quốc bị Covid-19

(VnMedia) - Theo đề nghị của Liên hợp quốc, vừa qua, Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp một bệnh nhân là nhân viên Liên hợp quốc nhiễm COVID-19 đang công tác tại một nước trong khu vực và trong tình trạng bệnh chuyển biến nặng.

Hà Nội: Phát hiện hàng trăm kg ma túy giấu tinh vi trong dạ dày lợn

(VnMedia) - 270kg ma túy tổng hợp ketamine được cất giấu tinh vi trong dạ dày lợn, mô tơ điện vừa được Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (Bộ Công an) phát hiện, bắt giữ.

Cảnh báo nguy cơ mất an toàn PCCC đối với nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

(VnMedia) - Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với nhà ở gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh, Công an thành phố Hà Nội mới đây đã khuyến cáo chủ hộ gia đình và người dân cần thực hiện các nội dung về PCCC.