Tuyển Argentina phát hành tài sản mã hóa dành riêng cho người hâm mộ

0
0

Liên đoàn bóng đá Argentina, mong muốn tạo ra thu nhập cao hơn cho nền bóng đá nước nhà và tăng cường sự hiện diện thương mại của đội tuyển bóng đá quốc gia trên phạm vi toàn cầu.

 

Liên đoàn bóng đá Argentina AFA ngày 13/5 (giờ địa phương) tuyên bố Đội tuyển bóng đá Argentina (biệt danh Albiceleste) sẽ là đội tuyển bóng đá quốc gia đầu tiên trên thế giới sử dụng “Fan Tokens” (tài sản mã hóa dành cho người hâm mộ) phát hành bởi Socios.com, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số trong lĩnh vực thể thao lớn nhất thế giới hiện nay.

Theo Chủ tịch AFA Claudio Tapia, liên đoàn mong muốn tạo ra thu nhập cao hơn cho nền bóng đá nước nhà, cùng với đó là phát triển các đơn vị kinh doanh mới và tăng cường sự hiện diện thương mại của đội tuyển bóng đá quốc gia trên phạm vi toàn cầu.

Chủ tịch AFA nhấn mạnh cổ động viên sở hữu “Fan Tokens” sẽ có quyền tham gia các trải nghiệm độc quyền, nhận phần thưởng, tham gia khảo sát cũng như bỏ phiếu về các vấn đề khác nhau liên quan đến đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina.

Ông Tapia cũng cho biết Socios.com sẽ là nhà tài trợ chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia nam và nữ của Argentina. Ngoài ra, thỏa thuận đạt được với Socios.com trong việc phát hành “Fan Tokens” của đội tuyển quốc gia Argentina sẽ giúp củng cố chiến lược phát triển kỹ thuật số của AFA.

Trên thế giới, các câu lạc bộ bóng đá Barcelona của Tây Ban Nha, Paris Saint-Germain của Pháp, Manchester City của Anh, Juventus và AC Milan của Italy, và Independiente của Argentina là một số đội bóng đã hợp tác với Socios.com trong việc phát hành “Fan Tokens”.

(Theo Vietnamplus)

 

 


Ý kiến bạn đọc


Ngày 27/7: Hà Nội ghi nhận tổng cộng 76 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Thêm 21 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 được Sở Y tế Hà Nội công bố chiều ngày 27/7 (bao gồm 12 ca tại cộng đồng và 09 ca tại khu cách ly tập trung), nâng tổng số bệnh nhân COVID-19 ghi nhận trong ngày lên tới con số 76, trong đó có 45 ca tại cộng đồng và 31 ca tại khu cách ly.

Đồng Nai bắt đầu thực hiện cách ly F1 tại nhà

(VnMedia) - Từ 27/7, TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai bắt đầu thực hiện thí điểm cách ly F1 tại nhà. Theo thống kê sơ bộ của TP Biên Hòa, có khoảng 4.000 người thuộc diện F1 phải thực hiện cách ly. Tuy nhiên, số cơ sở cách ly của TP cũng như của các phường, xã đã bắt đầu quá tải.

Các bệnh viện tư TP.HCM tham gia chống dịch

(VnMedia) - Nhiều bệnh viện tư trên địa bàn TP.HCM như bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức, bệnh viện Triều An, bệnh viện Xuyên Á, bệnh viện Nam Sài Gòn đã đăng ký chuyển đổi công năng để tiếp nhận và điều trị bệnh nhân COVID-19.

Hoàn tất điều tra bổ sung vụ lừa đảo tại Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba

Ngày 27/7, Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã tiếp nhận kết luận điều tra bổ sung của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đối với vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba.

VNPT trao 5 tấn gạo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Thuận

(VnMedia) - Mới đây, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch tỉnh Ninh Thuận, VNPT tại Ninh Thuận chung tay sẻ chia khó khăn cùng bà con với sự góp sức của cán bộ 5 Phường trên địa bàn Thành phố, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.