Messi chưa vội ký hợp đồng mới với Barcelona

0
0

 - Lionel Messi vẫn chưa quyết định tiếp tục gắn bó tương lai với Barcelona sau khi giải La Liga kết thúc. Theo một số nguồn tin, danh thủ người Argentina muốn chờ những động thái tích cực từ Barcelona trước khi đặt bút ký vào hợp đồng mới.

Messi đang mong chờ sự đổi thay ở Barcelona
Messi đang mong chờ sự đổi thay ở Barcelona

Tờ Goal khẳng định, những ngày qua người đại diện của Messi và ban lãnh đạo Barcelona đã có những buổi tiếp xúc, đàm phán đầu tiên. Tuy nhiên, đôi bên vẫn chưa đạt được bất cứ thỏa thuận nào.

Báo chí Tây Ban Nha dẫn nguồn tin nội bộ Barcelona cho biết, đội bóng xứ Catalan đang xem xét lại tình hình tài chính trước khi đưa ra những lời đề nghị phù hợp với Messi.

Trong khi đó, Messi cũng không vội thúc giục Barcelona sớm tiến hành ký kết hợp đồng mới. Bởi danh thủ này có mối quan hệ tốt đẹp với chủ tịch Joan Laporta. Số 10 lừng danh muốn chờ xem những động thái tích cực từ ban lãnh đạo đội để đảm bảo đội bóng xứ Catalan đủ sức cạnh tranh những danh hiệu lớn ở mùa giải tới.

Cụ thể Messi muốn chờ Barcelona sẽ có những đổi thay như thế nào về vấn đề lực lượng cũng như ai sẽ dẫn dắt đội bóng, sau khi liên tục có tin đồn về việc HLV Koeman sẽ bị sa thải do Barcelona thất bại ở cả Champions League và giải La Liga.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bí thư tỉnh ủy Bình Dương bị kỷ luật vì gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước

(VnMedia) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định kỷ luật một loạt cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Dương, trong đó có Bí thư tỉnh ủy Trần Văn Nam…

Phân bổ 288.100 liều vaccine COVID-19 cho các tỉnh có dịch

(VnMedia) - Trong chiều ngày 16/6, Bộ Y tế đã làm việc với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam thống nhất phân bổ lô hàng 288.100 liều vaccine mà VNVC đã nhận được từ AstraZeneca. 

Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc tránh lây nhiễm chéo nghiêm ngặt như thế nào?

(VnMedia) - Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, tránh lây nhiễm chéo ở Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc, nơi đang điều trị 60 bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bắc Giang là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Vậy nó được thực hiện nghiêm ngặt như thế nào?

Tuyển Việt Nam tạo ra 2 cột mốc lịch sử!

(VnMedia) - Với chiến tích ấn tượng vừa qua, tuyển Việt Nam tạo ra liền 2 cột mốc lịch sử khi lần đầu lọt tới vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á và giành quyền vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023.

Trưa ngày 16/6: Thêm 176 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 12h ngày 16/6, Việt Nam ghi nhận thêm 176 ca mắc mới COVID-19 (BN11305-11480), trong đó chỉ có 2 ca nhập cảnh. 174 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (128), TP. Hồ Chí Minh (35), Bắc Ninh (8), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1).