C.Ronaldo bất ngờ chuyển dàn siêu xe khỏi Italia!

0
0

 - Báo chí Italia đã ghi lại được cảnh C.Ronaldo bí mật chuyển dàn siêu xe trị giá hàng triệu USD khỏi Italia, làm dấy lên tin đồn tiền vệ này chuẩn bị chia tay CLB Juventus.

 

Thông tin về tương lai của C.Ronaldo đang là chủ đề được bàn tán nhiều trong ngày hôm nay (18/5), sau khi những hình ảnh cầu thủ này chuyển dàn siêu xe khỏi Italia ngay trong đêm tối tràn ngập trên mặt báo.

Hình ảnh trong clip cho thấy, dàn siêu xe của C.Ronaldo được vận chuyển bằng xe chuyên dụng và chưa ai rõ đích đến của chúng là nơi đâu.

*Clip CR7 bí mật chuyển xe trong đêm

 

 

Mặc dù còn hợp đồng với “lão bà” tới tháng 6/2022 nhưng khả năng C.Ronaldo chia tay đội bóng thành Turin là rất lớn. Nguyên nhân được cho là do thành tích bết bát của Juventus cũng như mối bất hòa của CR7 với ban lãnh đạo đội bóng.

C.Ronaldo từ lâu vẫn bóng gió mong muốn trở lại Real Madrid hoặc Man Utd nhưng 2 CLB này không thực sự quan tâm tới cựu cầu thủ của mình. Lý do là vì C.Ronaldo đòi hỏi mức lương quá cao và anh cũng không còn ở độ tuổi sung mãn.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Tội phạm ma túy diễn biến phức tạp, khó lường

(VnMedia) - Tội phạm ma túy đã tận dụng công nghệ 4.0 bằng cách sử dụng các mạng xã hội hiện đại để liên lạc như Viber, Wechat, zalo, facebook, đồng thời không sử dụng tiền mặt trong giao dịch mà chuyển khoản thông qua qua các tài khoản tiền ảo trên mạng...

Thủ tướng bổ nhiệm, phê chuẩn nhiều nhân sự cấp cao

(VnMedia) - Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký các quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ và Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng thời phê chuẩn lãnh đạo 2 tỉnh Phú Yên và Lào Cai...

Nắng nóng xuất hiện trở lại ở Bắc Bộ từ ngày mai 26/6

(VnMedia) - Ngày và đêm nay 25/6, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, nhiêt độ cao nhất chỉ 34 độ C. Dự báo, ở miền Trung, nắng nóng tiếp tục kéo dài nhiều ngày nữa và có khả năng xuất hiện trở lại Bắc Bộ từ ngày 26/6…

TP.HCM khẩn cấp phong tỏa tại huyện Hóc Môn

(VnMedia) - Ngày 24/6/2021, UBND TP Hồ Chí Minh đã có công văn khẩn số 2100/UBND-VX về việc thiết lập vùng phong tỏa để tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Hà Nội: Đảm bảo an toàn cho hơn 100.000 thí sinh thi tốt nghiệp THPT

(VnMedia) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, toàn TP Hà Nội có 101.326 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó, có 90.658 thí sinh THPT và 10.668 hệ Giáo dục Thường xuyên, tăng 22.063 thí sinh so với năm 2020. Đợt 1 của Kỳ thi dự kiến diễn ra vào 7-8/7….