Treo còi trọng tài không phạt thẻ đỏ cầu thủ Hà Nội

0
0

 - Đánh giá trọng tài Lê Đức Cảnh quá nhẹ tay với những tình huống phạm lỗi thô bạo của cầu thủ CLB Hà Nội trong trận gặp SHB Đà Nẵng, VFF đã quyết định treo còi vị “vua sân cỏ” này trong 2 vòng đấu tiếp theo.

Văn Quyết (trái) đã phải nhận án treo giò vì pha vào bóng nguy hiểm. Ảnh: VPF
Văn Quyết (trái) đã phải nhận án treo giò vì pha vào bóng nguy hiểm. Ảnh: VPF

Ngay sau khi ban kỷ luật của VFF đưa ra quyết định cấm thi đấu 2 trận với Văn Quyết và 3 trận với Bùi Hoàng Việt Anh đều thuộc biên chế của CLB Hà Nội, ban trọng tài VFF cũng ra quyết định nghiêm khắc với ông Lê Đức Cảnh - trọng tài điều hành trận đấu.

Cụ thể ở tình huống Việt Anh cố tình đá bóng thô bạo vào người Ibou Kebe khi cầu thủ này đã nằm sân cuối hiệp 1 trận đấu giữa SHB Đà Nẵng – Hà Nội, trọng tài Đức Cảnh chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo, thay vì 1 chiếc thẻ đỏ nghiêm khắc. Pha bóng phi thể thao này đã khiến ban lãnh đạo Đà Nẵng rất bất bình, phản ứng mạnh mẽ trên sân.

Chưa dừng lại ở đó, ông Lê Đức Cảnh tiếp tục khiến người hâm mộ bức xúc khi chỉ phạt thẻ vàng tình huống cuối trận khi Văn Quyết chủ động bỏ bóng, đá người với Janclesio.

Sau khi xem xét những quyết định bất hợp lý của ông Đức Cảnh, ban trọng tài VFF quyết định không phân trọng tài này làm nhiệm vụ ở 2 vòng đấu tiếp theo giải V-League.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nam cách ly tập trung hơn 500 học sinh từ mầm non đến THPT

(VnMedia) - Ngày 24/9, Hà Nam ghi nhận thêm 15 bệnh nhân COVID-19. Trong số các F1 đi cách ly tập trung có trên 500 trường hợp là học sinh từ mầm non đến THPT. Các ca bệnh mới tại một số địa phương như huyện Kim Bảng, huyện Thanh Liêm và TP. Phủ Lý.

Hà Nội chiều 24/9 thêm 1 ca cộng đồng, 1 ca trong khu phong tỏa

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, đó có 1 tại cộng đồng, 1 tại khu phong tỏa. Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.961 ca trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.601 ca...

TP.Hồ Chí Minh: Số ca bệnh COVID-19 nặng và tử vong giảm dần

(VnMedia) - Theo Sở Y tế TP. HCM, việc tổ chức điều trị chăm sóc F0 tại nhà là một chiến lược quan trọng trong phòng chống COVID-19. Hiện nay số ca nặng cần hỗ trợ hô hấp và số ca tử vong trên địa bàn Thành phố đã có khuynh hướng giảm dần.

Cảnh giác lừa đảo khi nhập học trực tuyến

(VnMedia) - Do năm nay thí sinh phải xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến vì dịch COVID-19 nên xuất hiện tình trạng lừa đảo gọi điện yêu cầu thí sinh đóng bổ sung các khoản phí.

Pfizer cung cấp cho Việt Nam 31 triệu liều vắc xin cho người lớn và 20 triệu liều cho trẻ em

(VnMedia) - Pfizer cam kết cung cấp cho Việt Nam trong năm nay đủ 31 triệu liều vắc xin ngừa Covid-19 cho người lớn đồng thời có 20 triệu liều vắc xin cho trẻ em khi Pfizer có đủ dữ liệu về hiệu quả và tính an toàn.