Tiền vệ Xuân Trường sắp lấy vợ

0
0

Trải qua không ít sóng gió, Xuân Trường cùng bạn gái xinh đẹp Ngô Mai Nhuệ Giang sắp về chung 1 nhà.

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã thông báo với CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) về chuyện làm đám hỏi ở Tuyên Quang.

Lương Xuân Trường sắp cưới vợ là thông tin bất ngờ lớn cho người hâm mộ. Càng bất ngờ khi Xuân Trường cưới vợ là Ngô Mai Nhuệ Giang, cô gái từng bị đồn đoán đã chia tay tiền vệ CLB HAGL.

Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang. Ảnh: FBNV.
Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang. Ảnh: FBNV.

Theo đó, ngày 9/4, Xuân Trường và bạn gái sẽ có lễ ăn hỏi ở Tuyên Quang. Cả hai dự kiến tổ chức đám cưới vào tháng 6 năm nay, sau khi tuyển Việt Nam kết thúc vòng loại World Cup 2022 tại UAE.

Trước đó, Xuân Trường không thi đấu trận gặp Đà Nẵng ngày 8/4 vì đã nhận 3 thẻ vàng. Sự tình cờ này khiến nhiều người thắc mắc, liệu Xuân Trường có cố tình "câu thẻ" để tranh thủ nghỉ hay không. Từ đó, thông tin đám hỏi của cầu thủ sinh năm 1995 mới lộ ra.

Nhuệ Giang sinh năm 1993, từng học trường RMIT và đang sinh sống ở Hà Nội. Lần đầu Nhuệ Giang lộ diện là khi bị fan của Xuân Trường phản ứng khi dùng quà do người hâm mộ tặng cầu thủ này.

Hiểu được sự chú ý của người hâm mộ với cuộc sống bên ngoài sân cỏ, Xuân Trường giữ kín thông tin, hình ảnh của cả hai sau đó. Nhuệ Giang thường khoe người yêu bằng các bức ảnh che mặt.

Cả hai từng dính tin đồn chia tay. Đó là giai đoạn số 6 của HAGL thi đấu không được tốt và phong độ giảm sút. Tuy nhiên, anh nhanh chóng giải quyết những vấn đề cá nhân để tập trung vào công việc.

Chuyện lấy vợ là bước quan trọng tiếp theo của Xuân Trường trong cuộc đời anh. Vừa qua, cầu thủ 26 tuổi đã mở một trung tâm phục hồi chức năng cho các vận động viên thể thao trong dự án kinh doanh.

(Theo Saostar,Zing)

 

 


Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...