CLB Hà Nội đối diện thử thách trên sân Hòa Xuân

0
0

 - Làm khách tại Hòa Xuân, đội bóng Thủ đô đối diện nhiều khó khăn khi lực lượng tổn thất nghiêm trọng còn đối thủ SHB Đà Nẵng đang đạt phong độ tốt.

CLB Hà Nội sẽ đối mặt nhiều khó khăn trước Đà Nẵng. Ảnh: Bóng đá
CLB Hà Nội sẽ đối mặt nhiều khó khăn trước Đà Nẵng. Ảnh: Bóng đá

Thày trò ông Chu Đình Nghiêm sẽ bước vào trận đấu quan trọng tại vòng 7 V-League với chuyến làm khách của SHB Đà Nẵng.

Đà tiến của CLB Hà Nội đã bị chậm lại ở vòng đấu trước khi để đối thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cầm hòa với tỉ số 1-1 ngay tại Hàng Đẫy. Trận hòa đã khiến CLB Hà Nội bỏ lỡ cơ hội bắt kịp SHB Đà Nẵng và Quảng Ninh trên bảng xếp hạng.

Bước vào trận đấu quan trọng với SHB Đà Nẵng, CLB Hà Nội đón tin không vui khi tiền vệ Geovane, cầu thủ ghi bàn thắng ở trận gặp Hà Tĩnh, gặp chấn thương và không thể góp mặt.

Thiếu Geovane, sức tấn công của CLB Hà Nội chắc chắn bị ảnh hưởng trong bối cảnh đã không có sự phục vụ của Hùng Dũng và Bruno. Những cầu thủ thay thế như Đức Huy, Tấn Tài hay Thành Chung đều chưa đáp ứng được như mong muốn.

Khó khăn càng thêm chồng chất khi SHB Đà Nẵng đang đạt phong độ tốt và có lợi thế sân nhà. Đội bóng của HLV Huỳnh Đức đã có 4 chiến thắng sau 6 vòng đấu đầu tiên.

Đặc biệt, trong 12 lần đối đầu gần nhất tại miền Trung, CLB bóng đá Hà Nội chỉ giành chiến thắng 4 lần, hòa 3 và để thua tới 5 trận.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Tiếp tục bám sát diễn biến kinh tế, điều hành tín dụng phù hợp

(VnMedia) - Với các giải pháp tổng thể của Chính phủ, cùng với giải pháp của ngành Ngân hàng đã tạo đà góp phần phục hồi tăng trưởng tín dụng. Theo đó, đến 31/3/2021, tín dụng nền kinh tế đạt trên 9,46 triệu tỷ đồng, tăng 2,93% so với cuối năm 2020.

Hà Nội thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị, tinh gọn bộ máy

(VnMedia) - Sáng 15/4, UBND TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Nghị định của Chính phủ Nghị quyết của Quốc hội về Thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị, hướng đến mục tiêu tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu lực hiệu quả chính quyền địa phương...

Sáng 15/4: Ghi nhận 4 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 15/4 cho biết, tính từ 18h ngày 14/4 đến 6h ngày 15/4, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc mới (BN2734-2737) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Kiên Giang (1), Khánh Hoà (3).

Thí sinh có chứng chỉ IELTS được các trường đại học cộng điểm như thế nào?

(VnMedia) - Năm 2021, nhiều trường đại học áp dụng hình thức cộng điểm, tuyển thẳng với thí sinh có chứng chỉ IELTS. Nhiều trường đại học đã công bố hình thức cộng điểm cho các mức điểm IELTS cụ thể.

Học phí một số trường đại học tăng chóng mặt

​​​​​​​(VnMedia) - Vừa qua nhiều trường đại học đã công bố phương án tuyển sinh và mức học phí tăng chóng mặt trong năm học mới 2021 - 2022, có trường tăng gấp đôi năm trước.