Hài hước thủ môn mắc lỗi sơ đẳng, tự “đốt” lưới nhà!

0
0

 - Thủ thành Enrique Palos đã trở thành tội đồ trong trận đấu giữa CLB Santos Laguna và Juarez  khi đón hụt bóng, khiến đội nhà thua trận!

Khi trận đấu giữa CLB Santos Laguna và Juarez tại Giải vô địch Mexico (Liga MX) mới diễn ra được 3 phút, lưới của đội khách Juarez bất ngờ rung lên. Sau tình huống ném biên, hậu vệ Pol Garcia chuyền bóng về cho thủ thành Enrique Palos để phát bóng lên.

*Pha bóng bất cẩn của thủ thành Palos

 

 

Đó là tình huống an toàn khi Enrique Palos có đủ thời gian và khoảng trống để thực hiện ý đồ của mình. Tuy nhiên, thủ thành 34 tuổi này lại đỡ hụt bóng, khiến đội nhà phải nhận bàn thua.

Nhận bàn thua sớm, CLB Juarez đã thua chung cuộc 2-3 trước đối thủ Santos Laguna.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chiều 23/4: Thêm 6 ca mắc mới Covid - 19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 23/4: 06 ca mắc mới, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Bộ Y tế triển khai thí điểm “đặt lịch khám, chữa bệnh trực tuyến”

(VnMedia) - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh được Bộ Y tế giao là đơn vị đầu mối xây dựng Đề án “Đặt lịch Khám, chữa bệnh trực tuyến” với mục tiêu người bệnh và người nhà người bệnh không mất thời gian chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian...

Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch ảo GardenBO

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO, tránh bị thiệt hại về tài sản. 

Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C

(VnMedia) - Ngày hôm nay 23/4, dự báo ban ngày trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở Đông Bắc Bộ lên đến 34 độ C, ở Tây Bắc Bộ cao nhất trên 38 độ C.

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.