Cầu thủ đấm trọng tài sau khi nhận thẻ đỏ!

0
0

 - Cay cú vì bị truất quyền thi đấu, cầu thủ Edison García đã đấm thẳng vào mặt trọng tài chính, khiến trận đấu phải hủy bỏ giữa chừng!

 

Một sự cố nghiêm trọng đã xảy ra trong trận đấu giữa FC Ocos và Deportivo San Lorenzo thuộc giải bóng đá Guatemala.

Sau 70 phút thi đấu, FC Ocos đã dẫn trước 1-0. Tới phút 73, cầu thủ Edison García phạm lỗi từ phía sau với một cầu thủ FC Ocos, dẫn tới việc bị trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp.

*Tình huống phi thể thao trong trận đấu giữa FC Ocos và Deportivo San Lorenzo

 

 

Edison García tỏ ra giận dữ, không phục quyết định của trọng tài, khiến đồng đội phải kéo anh ra khỏi sân. Thế nhưng tiền đạo này bất ngờ chạy trở lại sân, vung tay đấm thẳng vào mặt trọng tài chính!

Sau sự cố này, BTC sân đã quyết định dừng trận đấu ở phút 73 vì lo ngại bạo lực bùng phát.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chiều 23/4: Thêm 6 ca mắc mới Covid - 19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 23/4: 06 ca mắc mới, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Bộ Y tế triển khai thí điểm “đặt lịch khám, chữa bệnh trực tuyến”

(VnMedia) - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh được Bộ Y tế giao là đơn vị đầu mối xây dựng Đề án “Đặt lịch Khám, chữa bệnh trực tuyến” với mục tiêu người bệnh và người nhà người bệnh không mất thời gian chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian...

Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch ảo GardenBO

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO, tránh bị thiệt hại về tài sản. 

Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C

(VnMedia) - Ngày hôm nay 23/4, dự báo ban ngày trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở Đông Bắc Bộ lên đến 34 độ C, ở Tây Bắc Bộ cao nhất trên 38 độ C.

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.