Barcelona là đội bóng xuất sắc nhất thập kỉ qua!

0
0

 - Barcelona đã vượt qua nhiều đội bóng mạnh khác như Real Madrid, Bayern Munich để trở thành đội bóng xuất sắc nhất thập kỉ qua!

Barcelona là đội bóng xuất sắc nhất thập kỉ qua!

Liên đoàn thống kê và lịch sử bóng đá quốc tế (IFFHS) vừa công bố danh sách những đội bóng xuất sắc nhất thập kỷ qua. Đứng số 1 trong danh sách này là đội bóng xứ Catalan – Barcelona với 2.877 điểm, Real Madrid (2.782 điểm), Bayern Munich (2.594 điểm)...

Để xét đội bóng xuất sắc nhất, IFFHS dựa trên một số tiêu chí như danh hiệu đoạt được, số trận thắng, hòa, thua, bàn thắng ghi được...

Trong một thập kỷ qua, Barcelona đã giành được tổng cộng 22 danh hiệu, nổi bật  trong đó có 2 chức vô địch Champions League, 6 chức vô địch La Liga.

Ngoài ra, Barcelona cũng là đội bóng được nhiều lần bầu chọn xuất sắc nhất trong thập kỷ qua với 3 lần vào các năm 2011,2012, 2015.

Đứng ở vị trí số 2 là kình địch Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đoạt tổng cộng 19 danh hiệu, nổi bật có 4 cúp Champions League và 3 chức vô địch La Liga.

Bayern Munich đứng thứ 3 với 24 danh hiệu, trong đó nổi bật là 2 cúp Champions League và 8 chiếc đĩa bạc Bundesliga.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Vụ hiếp, giết bé gái 5 tuổi: Hành vi phạm tội của nghi phạm không còn tính người

(VnMedia) - Theo luật sư, hành vi phạm tội của nghi phạm thể hiện sự côn đồ hung hãn, không còn tính người, xâm phạm đến danh dự nhân phẩm và quyền được sống của trẻ em..., khiến dư luận cả nước bất bình nên cần phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Chủ tịch Hà Nội: Cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu được thường trực Thành ủy xác định rõ và sẽ quyết tâm thực hiện bằng được trong nhiệm kỳ.

6 đội bóng Anh tuyên bố rút khỏi giải Super League!

(VnMedia) - Nhóm “Big Six” gồm 6 đội bóng mạnh nhất nước Anh là Man Utd, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Chelsea và Man City đã quyết định rút khỏi giải Super League để tránh nguy cơ bị trừng phạt và sự quay lưng của người hâm mộ.

Top 13 smartphone tốt nhất năm 2021 (phần 1)

(VnMedia) - Những tính năng được cho là mạnh, nổi bật sẽ được tích hợp trên các smartphone ra mắt trong năm 2021 này gồm: công nghệ kết nối 5G, camera selfie dưới màn hình, viền bezel sẽ nhỏ và mảnh hơn… mặc dù kích thước tổng thể của smartphone không lớn hơn nhiều… Vậy đâu là smartphone tốt nhất đã và sẽ ra mắt trong năm 2021?

Thêm 10 ca mắc mới Covid-19, nhiều bệnh nhân nhập cảnh đã 2 tuần

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 20/4 Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19 , đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.