4 trận đấu tại V-League sẽ được đón khán giả trở lại!

0
0

 - Cuối tuần này, khán giả hâm mộ giải V-League sẽ có cơ hội trực tiếp theo dõi 4 trận đấu bù của vòng 3 diễn ra vào ngày 13/3.

Theo thông báo của Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp (VPF), các sân cỏ V-League sẽ sôi động trở lại khi một loạt trận đấu bù thuộc vòng 3 V-League sẽ khởi tranh vào cuối tuần này.

Khán giả sẽ được theo dõi trực tiếp các trận đấu tại V-League cuối tuần này. Ảnh: VFF
Khán giả sẽ được theo dõi trực tiếp các trận đấu tại V-League cuối tuần này. Ảnh: VFF

Bên cạnh công tác về chuyên môn, các đội bóng cũng tập trung cho việc phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho các thành viên tham dự giải và khán giả trong thời gian dịch bệnh.

Ngoài ra, các đội bóng cũng gửi văn bản xin phép các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương được mở cửa đón khán giả vào sân vận động.

Tới thời điểm này, 4/5 trận đấu bù vòng 3 đã được phép đón khán giả với số lượng hạn chế vào sân vận động, đồng thời nghiêm túc tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Cụ thể, tại SVĐ Hòa Xuân sẽ có 300 cổ động viên của Hội CĐV SHB Đà Nẵng và không quá 2000 khán giả được vào sân theo dõi trận đấu.

CLB Hải Phòng cũng nhận được sự đồng ý từ UBND Thành Phố cho phép tổ chức,  phát hành bán vé hạn chế số lượng 5000 vé tại hai khán đài A, B. Khán đài C dành riêng cho đội khách với số lượng không quá 200 người.

Tại sân Hàng Đẫy, trận Viettel – Bình Dương sẽ được đón không quá 2000 khán giả theo công văn số 528/SVHTT-QLTDTT của Sở Văn Hóa – Thể thao Hà Nội.

Trong khi đó, tại sân Pleiku, đội chủ nhà HAGL cũng sẽ mở cửa cho tối đa 6000 khán giả vào sân. Sân Pleiku cũng là địa điểm được đón lượng khán giả cao nhất so với các trận đấu vòng 3 LS V-League 2021.

Tại sân Cẩm Phả, cuộc đối đầu giữa CLB Than Quảng Ninh và CLB TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức với hình thức đá kín, không có khán giả vào sân cổ vũ theo công văn số 63/CV-BĐQN của CLB Than Quảng Ninh.

LS V.League 1-2021 đã diễn ra hấp dẫn với những kết quả bất ngờ ngay từ 2 vòng đấu đầu tiên. Tuy nhiên, giải đã tạm dừng sau 2 trận đấu của vòng 3 để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

*Lịch đấu bù vòng 3:

Ngày 13/3/2021:

17h00, sân Hòa Xuân: SHB Đà Nẵng vs. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

18h00, sân Lạch Tray: Hải Phòng vs. Hà Nội

Ngày 14/3/2021:

17h00, sân Pleiku: HAGL vs. Topenland Bình Định

18h00, sân Cẩm Phả: Than Quảng Ninh vs. TP.Hồ Chí Minh

19h15, sân Hàng Đẫy: Viettel vs. Becamex Bình Dương

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Tiếp tục bám sát diễn biến kinh tế, điều hành tín dụng phù hợp

(VnMedia) - Với các giải pháp tổng thể của Chính phủ, cùng với giải pháp của ngành Ngân hàng đã tạo đà góp phần phục hồi tăng trưởng tín dụng. Theo đó, đến 31/3/2021, tín dụng nền kinh tế đạt trên 9,46 triệu tỷ đồng, tăng 2,93% so với cuối năm 2020.

Hà Nội thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị, tinh gọn bộ máy

(VnMedia) - Sáng 15/4, UBND TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Nghị định của Chính phủ Nghị quyết của Quốc hội về Thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị, hướng đến mục tiêu tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu lực hiệu quả chính quyền địa phương...

Sáng 15/4: Ghi nhận 4 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 15/4 cho biết, tính từ 18h ngày 14/4 đến 6h ngày 15/4, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc mới (BN2734-2737) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Kiên Giang (1), Khánh Hoà (3).

Thí sinh có chứng chỉ IELTS được các trường đại học cộng điểm như thế nào?

(VnMedia) - Năm 2021, nhiều trường đại học áp dụng hình thức cộng điểm, tuyển thẳng với thí sinh có chứng chỉ IELTS. Nhiều trường đại học đã công bố hình thức cộng điểm cho các mức điểm IELTS cụ thể.

Học phí một số trường đại học tăng chóng mặt

​​​​​​​(VnMedia) - Vừa qua nhiều trường đại học đã công bố phương án tuyển sinh và mức học phí tăng chóng mặt trong năm học mới 2021 - 2022, có trường tăng gấp đôi năm trước.