Neymar kêu gọi Mbappe từ chối Real Madrid!

0
0

 - Danh thủ người Brazil cam kết tiếp tục gắn bó với Paris St German (PSG) trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, đồng thời kêu gọi người đàn em – Mbappe ở lại, từ chối đề nghị của Real Madrid.

Neymar không muốn Mbappe ra đi!

Trong cuộc trò chuyện với hãng tin Teléfoot, Neymar khẳng định anh vẫn hạnh phúc với cuộc sống trên đất Pháp và chưa có ý định ra đi. Tiền đạo người Brazil cũng muốn Mbappe tiếp tục là đối tác tin cậy trên hàng công của PSG ở mùa giải tới, cho dù nhiều nguồn tin khẳng định Messi sắp khoác áo đội bóng nhà giàu nước Pháp.

“Tôi đang hạnh phúc tại PSG và mong muốn Mbappe cũng tiếp tục ở lại. Không chỉ tôi, mà người hâm mộ đội bóng cũng chờ đợi điều này. Tôi và Mbappe như 2 anh em. Chúng tôi muốn được chơi bóng cùng nhau.

Tôi thường gọi Mbappe là “cậu bé Vàng” bởi cậu ấy xứng đáng với danh xưng này. Ở Mbappe toát lên sự nhiệt huyết, chân thật. Cậu ấy là đối tác tuyệt vời trên sân và là người bạn luôn vui vẻ, hòa đồng bên ngoài sân cỏ”, Neymar nhận xét.

Neymar đưa ra lời kêu gọi trên khi ngày càng có nhiều nguồn tin khẳng định Mbappe đang là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha muốn gây dựng “dàn sao” mới với Mbappe là nhân vật trung tâm, sau khi lên kế hoạch chia tay các công thần như Ramos, Isco, Marcelo...

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Tân sinh viên được hỗ trợ gì khi học phí tăng mạnh?

​​​​​​​(VnMedia) - Bên cạnh việc tăng mạnh học phí trong năm học 2020 - 2021, các trường cũng có nhiều chính sách học phí, học bổng nhằm thu hút thí sinh giỏi đồng thời kịp thời hỗ trợ cho các tân sinh viên chuẩn bị bước vào giảng đường đại học.

Tầm nhìn Nguyễn Cơ Thạch trong sự nghiệp xây dựng ngành ngoại giao toàn diện, hiện đại

(VnMedia) - Sáng 16/4, Tọa đàm khoa học với chủ đề “Tầm nhìn Nguyễn Cơ Thạch trong sự nghiệp xây dựng ngành ngoại giao toàn diện, hiện đại” đã được tổ chức tại Tòa nhà làm việc của Bộ Ngoại giao - số 2 Lê Quang Đạo.

Thêm nhiều ngành học mới mùa tuyển sinh đại học 2021

​​​​​​​(VnMedia) - Mùa tuyển sinh đại học 2021 nhiều trường đại học đã công bố mở thêm nhiều ngành học mới, có trường mở mới tới 16 ngành học.

Tự kiểm tra, hơn 10 năm Hà Nội chưa phát hiện và xử lý trường hợp tham nhũng nào

(VnMedia) - Theo báo cáo đánh giá của UBND TP Hà Nội, từ năm 2009 đến tháng 6/2020, qua công tác tự kiểm tra nội bộ chưa phát hiện và xử lý tham nhũng trường hợp nào.

Đại học Ngoại thương công bố chỉ tiêu chi tiết các ngành học

(VnMedia) - Năm 2021, Đại học Ngoại thương tuyển sinh tổng cộng 3.990 sinh viên. bậc đại học hệ chính quy tại ba cơ sở đào tạo Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh.