Hoãn trận Than Quảng Ninh – TP.HCM vì dịch Covid-19

0
0

 - Ban tổ chức giải V-League vừa ra thông báo hoãn trận đấu giữa Than Quảng Ninh – TP.HCM thuộc khuôn khổ vòng 3 V-League do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Trận đấu cuối tuần này trên sân Cẩm Phả sẽ bị hoãn lại vì dịch Covid-19. Ảnh: 

Sáng 28/1, Bộ Y tế phát đi thông báo "bệnh nhân 1553" làm việc ở sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh đã mắc Covid-19, chấm dứt 55 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng ở Việt Nam.

Trưa 28/1, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống, dịch Covid-19 công bố đã phát hiện thêm 82 ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh, trong đó 72 ca tại Hải Dương và 10 ca tại Quảng Ninh.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021 quyết định tạm hoãn trận đấu giữa Than  Quảng Ninh – TP.HCM dự kiến tổ chức vào ngày 31/1.

Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cũng đã thông báo cho đội bóng TP HCM, để họ hủy kế hoạch di chuyển tới Quảng Ninh. Các trận đấu còn lại của giải vẫn diễn ra bình thường.

Lịch thi đấu bù cho trận đấu vòng 3 giai đoạn I LS V.League 1-2021 giữa CLB Than Quảng Ninh và CLB TP.HCM sẽ được xây dựng kế hoạch thi đấu cho phù hợp dựa trên tình hình thực tế.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


15 thầy thuốc BV quân đội 108 nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

(VnMedia) - 15 thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Quân đội (TWQĐ) 108 đã vinh dự đón nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...