Không khí lạc quan trong buổi tập của tuyển Việt Nam

0
0

 - Các cầu thủ tuyển Việt Nam đều tỏ ra vui vẻ, lạc quan và tích cực rèn luyện các bài tập được HLV Park Hang Seo và các trợ lý đưa ra.

“Ngôi sao Vàng” vừa có buổi tập thứ 2 trong đợt tập trung lần này. Tâm điểm sự chú ý là việc Công Phượng đã trở lại hội quân sau khi bị hoãn chuyến bay. Cầu thủ quê Nghệ An vừa lập gia đình và tổ chức đám cưới tại quê nhà.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công Phượng nhanh chóng trở lại, hòa mình cùng tập thể và thực hiện bài tập bóng bổng một chạm, sút cầu môn... HLV Park Hang Seo tỏ ra nghiêm khắc sẵn sàng cho học trò “hít đất” nếu thực hiện không tốt.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ hội quân tới ngày 28/12 và có 2 trận giao hữu với đội U22 Việt Nam.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Sáng 6/5: Thêm 8 ca COVID-19 tại BV Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Tính từ 18h ngày 05/5 đến 6h sáng ngày 06/5, Việt Nam ghi nhận thêm 08 ca mắc mới COVID-19, đều là bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.

Hà Nội vận động người dân không ra khỏi nhà khi không cần thiết

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, tuyên truyền, vận động người dân không ra khỏi nhà khi không cần thiết và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch…

Chiều 5/5 ghi nhận 18 ca COVID-19 lây nhiễm trong nước

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 5/5 cho biết, tính từ 6h đến 18h ngày 05/5, Việt Nam ghi nhận 8 ca cách ly ngay khi nhập cảnh và 26 ca mắc mới, trong đó có 18 ca trong nước.

Hà Nội đã có kịch bản, phương án thành lập bệnh viện dã chiến

(VnMedia) - Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung dù cách ly y tế nhưng vẫn tiếp nhận bệnh nhân dương tính. Ngoài ra, Hà Nội đã có kịch bản, phương án cho việc thành lập bệnh viện dã chiến.

Chính thức kéo dài thời gian cách ly tập trung lên 21 ngày

(VnMedia) - Thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây…