Chủ tịch La Liga sẵn sàng cho ngày Messi ra đi

0
0

 - Ông Javier Tebas - Chủ tịch giải La Liga khẳng định nếu Lionel Messi chia tay Barcelona, giải đấu số 1 của Tây Ban Nha chắc chắn không phải chịu bất cứ tác động tiêu cực nào.

Chủ tịch Tebas tin việc Messi ra đi không ảnh hưởng tới giải La Liga
Chủ tịch Tebas tin việc Messi ra đi không ảnh hưởng tới giải La Liga

Tương lai của Lionel Messi vẫn là chủ đề được bàn tán nhiều tại Tây Ban Nha, cho dù danh thủ người Argentina đã chấp thuận ở lại Barcelona cho tới khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè 2021.

Tuy nhiên, không sớm thì muộn Messi cũng sẽ tới lúc chia tay Barcelona cũng như giải La Liga, nơi đã giúp anh giành tới 6 danh hiệu “Quả bóng Vàng” trong sự nghiệp.

Về vấn đề này, mới đây ông Javier Tebas – chủ tịch giải La Liga cho hay, Messi hay bất cứ cá nhân cầu thủ nào cũng không thể gây ảnh hưởng tới giải đấu này.

“Trong quá khứ, C.Ronaldo rồi Neymar lần lượt rời La Liga nhưng chúng tôi không nhận thấy bất cứ tác động tiêu cực nào. Đương nhiên tôi rất muốn Messi tiếp tục ở lại nhưng nếu cậu ấy ra đi thì chúng tôi đã sẵn sàng cho chuyện đó”, ông Tebas quả quyết.

Nếu Messi ra đi, Man City và PSG là những đội bóng sẵn sàng “trải thảm đỏ” chào mời. Chủ tịch Javier Tebas cho rằng, sở dĩ Man City là đội bóng luôn sốt sắng chiêu mộ những “ngôi sao” tên tuổi nhất là vì họ không hề bị tác động bởi yếu tố bên ngoài như dịch bệnh, nhờ nguồn hỗ trợ tài chính khổng lồ từ giới chủ CLB.

“Tôi từng nhiều lần chỉ trích Man City nhưng giờ đây họ vẫn là đội bóng Ngoại hạng Anh duy nhất có thể theo đuổi Messi. Họ nhận được sự hậu thuẫn quá lớn về tài chính và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài”, ông Tebas nói.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Quy định mới về phát hành riêng lẻ trái phiếu Chính phủ

(VnMedia) - Chính phủ ban hành Nghị định số 83/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 95/2018/NĐ-CP ngày 30/6/2018 về phát hành, đăng ký, lưu ký, niêm yết và giao dịch công cụ nợ của Chính phủ trên thị trường chứng khoán.

Tăng cường quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử trong kinh doanh, bán lẻ xăng dầu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 1284/CĐ-TTg ngày 1/12/2023 về tăng cường công tác quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu.

Những sự kiện du lịch nổi bật tháng 12/2023

(VnMedia)- Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 3 năm 2023, Lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, Lễ hội Countdown đón năm mới 2024... là những sự kiện du lịch nổi bật tháng 12/2023.

Hà Nội yêu cầu tạm dừng cung cấp dịch vụ 994 số điện thoại vi phạm

(VnMedia) - Trong số 994 số điện thoại vi phạm, có 879 số điện thoại liên hệ quảng cáo, rao vặt sai quy định và 115 số điện thoại thực hiện nhắn tin rác, cuộc gọi rác…

Vòng 6 giải bóng đá nữ vô địch Quốc gia: Cục diện khó lường

(VnMedia) - Chiều 2/12, giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2023 sẽ quay trở lại với loạt trận ở vòng 6 trong đó tâm điểm là cuộc đối đầu giữa PP Hà Nam và TP HCM I.