Chủ tịch La Liga sẵn sàng cho ngày Messi ra đi

0
0

 - Ông Javier Tebas - Chủ tịch giải La Liga khẳng định nếu Lionel Messi chia tay Barcelona, giải đấu số 1 của Tây Ban Nha chắc chắn không phải chịu bất cứ tác động tiêu cực nào.

Chủ tịch Tebas tin việc Messi ra đi không ảnh hưởng tới giải La Liga
Chủ tịch Tebas tin việc Messi ra đi không ảnh hưởng tới giải La Liga

Tương lai của Lionel Messi vẫn là chủ đề được bàn tán nhiều tại Tây Ban Nha, cho dù danh thủ người Argentina đã chấp thuận ở lại Barcelona cho tới khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè 2021.

Tuy nhiên, không sớm thì muộn Messi cũng sẽ tới lúc chia tay Barcelona cũng như giải La Liga, nơi đã giúp anh giành tới 6 danh hiệu “Quả bóng Vàng” trong sự nghiệp.

Về vấn đề này, mới đây ông Javier Tebas – chủ tịch giải La Liga cho hay, Messi hay bất cứ cá nhân cầu thủ nào cũng không thể gây ảnh hưởng tới giải đấu này.

“Trong quá khứ, C.Ronaldo rồi Neymar lần lượt rời La Liga nhưng chúng tôi không nhận thấy bất cứ tác động tiêu cực nào. Đương nhiên tôi rất muốn Messi tiếp tục ở lại nhưng nếu cậu ấy ra đi thì chúng tôi đã sẵn sàng cho chuyện đó”, ông Tebas quả quyết.

Nếu Messi ra đi, Man City và PSG là những đội bóng sẵn sàng “trải thảm đỏ” chào mời. Chủ tịch Javier Tebas cho rằng, sở dĩ Man City là đội bóng luôn sốt sắng chiêu mộ những “ngôi sao” tên tuổi nhất là vì họ không hề bị tác động bởi yếu tố bên ngoài như dịch bệnh, nhờ nguồn hỗ trợ tài chính khổng lồ từ giới chủ CLB.

“Tôi từng nhiều lần chỉ trích Man City nhưng giờ đây họ vẫn là đội bóng Ngoại hạng Anh duy nhất có thể theo đuổi Messi. Họ nhận được sự hậu thuẫn quá lớn về tài chính và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài”, ông Tebas nói.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Sáng 1/8: Hà Nội thêm 18 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Thêm 18 ca mắc mới COVID-19 được CDC Hà Nội công bố sáng nay 1/8, trong đó có 11 ca trong khu cách ly và 8 ca ngoài cộng đồng.

Ngày 31/7: Cả nước thêm hơn 8.600 ca mắc mới

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 19h ngày 31/7 trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 4.564 ca mắc mới, trong đó 4 ca nhập cảnh và 4.560 ca ghi nhận trong nước, nâng số ca trong ngày lên 8.624 ca. Bộ Y tế cũng cho biết thêm 145 ca tử vong do ghi nhận từ ngày 19-31/7.

Chiều 31/7: Hà Nội thêm 25 ca mắc mới, trong đó 21 ca ngoài cộng đồng

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 31/7 cho biết, số ca mắc mới từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều ngày 31/7 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 25, trong đó 04 ca phát hiện tại khu cách ly và 21 ca phát hiện tại cộng đồng.

TP. Hồ Chí Minh nhận 5 triệu liều vắc xin COVID-19 trong tháng 8

(VnMedia) - Trong tháng 8/2021, TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận được 5 triệu trong số 13,8 triệu liều vắc xin được phân bổ trong năm 2021. Trước đó, Thành phố đã nhận được 3 triệu liều - số lượng cao nhất so với các địa phương trong cả nước.

Quách Thị Lan bất ngờ vào Bán kết 400m rào nữ, Olympic Tokyo!

(VnMedia) - Thi đấu khá tốt ở nội dung 400m rào nữ, Olympic Tokyo 2020 nhưng Quách Thị Lan vẫn phải nhờ vào một chút may mắn để góp mặt tại Bán kết, trong cuộc đua diễn ra sáng nay 31/7.