Real Madrid đồng ý để Bale trở lại thi đấu cho Tottenham

0
0

 - CLB Real Madrid đã chấp thuận để Gareth Bale trở lại thi đấu cho đội bóng cũ Tottenham ở mùa giải 2020-2021.

Bale đang trên đường trở lại Ngoại hạng Anh
Bale đang trên đường trở lại Ngoại hạng Anh

Jonathan Barnett – người đại diện của Bale – khẳng định thông tin trên với báo chí và cho biết 2 CLB chỉ còn bất đồng về vấn đề trả lương, thưởng cho cầu thủ này.

Theo đó, Real Madrid muốn Tottenham trả toàn bộ tiền lương (khoảng 20 triệu USD) cho Bale trong mùa giải 2020-2021. Nhưng “Spurs” chỉ chấp nhận trả một nửa số tiền.

Báo chí Tây Ban Nha cho biết, khúc mắc này sẽ sớm được 2 bên dàn xếp ổn thỏa trong ít ngày tới. Còn trước mắt Bale đã được phép kiểm tra y tế ngay tại thành phố Madrid trước khi trở lại Anh thi đấu.

Được biết, Gareth Bale đã bị HLV Zidane loại khỏi danh sách thi đấu của Real Madrid trong một thời gian dài. Ban lãnh đạo “Kền kền trắng” cũng ủng hộ quyết định này và muốn sớm đẩy Bale ra đi để giảm bớt quỹ lương.

Hiện tại, Bale đang là một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất tại Real Madrid (hơn 450.000 bảng/tuần), kể từ khi đầu quân cho đội bóng Hoàng gia năm 2013 với mức phí chuyển nhượng cao kỷ lục lúc bấy giờ - tương đương 85 triệu bảng.

Anh góp công không nhỏ giúp Real Madrid thống trị đấu trường Champions League. Tuy nhiên, ở mùa giải vừa qua, Bale chỉ có 20 lần ra sân ở mọi đấu trường.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội vẫn chưa thể trở lại trạng thái “bình thường mới”

(VnMedia) - Hà Nội sẽ không áp dụng quy định phân vùng, không áp dụng cấp giấy đi đường nhưng vẫn duy trì 55 chốt; việc cho phép mở lại 1 số hoạt động shipper công nghệ vẫn đang được nghiên cứu...

Hà Nội: Chiều 20/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 20/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trong 3 giờ qua. Các ca mắc mới đều thuộc quận Hoàng Mai và đều cách ly tại nhà.

Nghiên cứu kiến nghị 2 phương pháp điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19

(VnMedia) - Để góp phần giảm tỷ lệ tử vong cho bệnh nhân COVID-19, Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm đề xuất 2 phương pháp điều trị mới mà thế giới đã áp dụng thành công.

Sắp có vắc xin ngừa Covid-19 cho trẻ em dưới 12 tuổi

(VnMedia) - Ông Anthony Fauci, chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của Mỹ, cho biết, vắc xin phòng Covid-19 dành cho trẻ em dưới 12 tuổi sẽ sẵn sàng vào mùa thu này.

Trưa 20/9: Hà Nội thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 20/9 cho biết, Thành phố có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, bao gồm 2 ca trong khu vực phong tỏa và 1 ca ở khu cách ly. Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.928 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.598 ca...