Neymar đối mặt án treo giò tới 7 trận!

0
0

 - Với hành vi đánh nguội hậu vệ của Marseille, cầu thủ đắt giá nhất thế giới – Neymar – có thể bị cấm thi đấu tới 7 trận.

Trận derby của bóng đá Pháp giữa Paris Saint-Germain (PSG) và Marseille ngày 14/9 đã biến thành võ đài, khi cầu thủ hai đội lao vào nhau ẩu đả, khiến trọng tài phải đuổi 5 cầu thủ khỏi sân.

Neymar cáo buộc Alvaro có hành vi phân biệt chủng tộc đối với anh
Neymar cáo buộc Alvaro có hành vi phân biệt chủng tộc đối với anh

Neymar là cầu thủ cuối cùng bị truất quyền thi đấu sau khi trọng tài tham khảo công nghệ VAR. Hình ảnh từ camera cho thấy danh thủ người Brazil đã cố tình đánh vào đầu của hậu vệ Alvaro.

Sau trận đấu, Neymar còn tuyên bố “thấy hối tiếc vì đã không đấm vào mặt Alvaro”. Theo lý giải của Neymar, Alvaro đã khiêu khích anh bằng những lời thóa mạ mang tính phân biệt chủng tộc.

Theo quy định của FIFA, Neymar có thể bị cấm thi đấu lên tới 7 trận vì hành vi hành hung đối phương trong trận đấu.

Sau trận đấu tai tiếng này, hậu vệ Alvaro cho biết, anh đã nhận được hàng loạt cú điện thoại đe dọa tới tính mạng từ người hâm mộ Paris St German.

Trong khi đó, CLB Paris St German (PSG) lên tiếng khẳng định, họ đứng về phía Neymar. “Neymar đã trở thành nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc. PSG kịch liệt lên án bất cứ hành động phân biệt nào trong xã hội. Chúng tôi kêu gọi tất cả đoàn kết và bài trừ tệ phân biệt chủng tộc”.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chiều 4/8: Hà Nội thêm 14 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Thêm 14 ca mắc mới COVID-19 được ghi nhận trên địa bàn thành phố Hà Nội trong 6 giờ qua (từ 12h ngày 04/8 đến 18h ngày 04/8), nâng tổng số ca phát hiện trong ngày lên con số 57.

Hà Nội xử lý hơn 1 nghìn trường hợp vi phạm với gần 2 tỷ đồng tiền phạt trong 1 ngày

(VnMedia) - Từ 11h00 ngày 02/8 đến 11h00 ngày 03/8, lực lượng chức năng kiểm soát tại các chốt đã phát hiện, lập hồ sơ tham mưu chính quyền các cấp xử phạt vi phạm hành chính 1.417 trường hợp với gần 2 tỷ đồng tiền phạt...

Xúc động bác sĩ thiếu tá quân đội nghỉ hưu phục vụ bệnh nhân COVID-19

(VnMedia) - Là bác sĩ quân đội giàu nhiệt huyết, sau hơn 25 năm phục vụ trong Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng, Thiếu tá, Bác sĩ Trần Văn Thành được cho nghỉ hưu. Ông đã có những cống hiến không mệt mỏi nơi gian khó.

Hà Nội: Phát hiện gần 1000 bộ test nhanh Virus SAS-COV-2 nhập lậu

(VnMedia) - Ngày 3/8, Công an quận Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) đã phát hiện thu giữ khoảng gần 1000 bộ test nhanh Virus SAS-COV-2 nhập lậu không có hóa đơn chứng từ tại phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

ASEAN cam kết duy trì khu vực Đông Nam Á không có vũ khí hạt nhân

(VnMedia) - Chiều ngày 02/8, tiếp tục chương trình làm việc trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 và các Hội nghị liên quan, Hội nghị Ủy ban Hiệp ước khu vực Đông Nam Á không vũ khí hạt nhân (SEANWFZ) đã họp trực tuyến.