HLV Koeman tung chiêu độc, ép Suarez phải ra đi!

0
0

 - Tương lai ảm đạm đang chờ đợi Luis Suarez khi cầu thủ này dám trái lệnh HLV Koeman, cố tình ở lại Barcelona và chờ đợi cơ hội được ra sân.

Ngay khi nhận lời dẫn dắt Barcelona, tân HLV Koeman đã công khai loại Suarez khỏi đội hình sau cuộc nói chuyện điện thoại với cầu thủ người Uruguay.

Suarez mong ngóng cơ hội được ra sân dưới thời HLV Koeman
Suarez mong ngóng cơ hội được ra sân dưới thời HLV Koeman

Chán nản, Suarez chấp nhận đàm phán đầu quân cho Juventus. “Lão bà” chỉ phải trả 1,5 triệu euro để bồi thường hợp đồng giữa Suarez và Barcelona, tương tự thỏa thuận của đội bóng xứ Catalan khi nhượng lại  Rakitic cho Sevilla.

Những tưởng Suarez chỉ chờ ngày để đáp chuyến bay tới Turin thì bất ngờ Lionel Messi – người bạn thân thiết ở Barcelona – đã chấp nhận ở lại sân Nou Camp tới khi hết hạn hợp đồng.

Suarez lập tức thay đổi ý định, ra sân tập với đồng đội và phủ nhận việc đầu quân cho Juventus trên mặt báo.

Tuy nhiên, hành động của Suarez không được lòng ông thày Koeman. Chiến lược gia người Hà Lan muốn đẩy tiền đạo này ra đi sớm, để dọn chỗ đón các tân binh. Người được Barcelona quan tâm nhất vào lúc này là tiền đạo Salah của Liverpool.

Trước thái độ chây ỳ của Suarez, ông Koeman quyết định chơi đòn hiểm, tuyên bố sẽ để Suarez dự bị cả mùa giải 2020-2021 nếu không sớm khăn gói rời xứ Catalan.

Thực tế ở trận đấu giao hữu trước mùa giải với CLB Gimnastic, ông Koeman đã không triệu tập Suarez, để cầu thủ này theo dõi trận đấu qua TV. Nếu vẫn tiếp tục chọn cách ở lại, cựu cầu thủ của Liverpool sẽ đối mặt với một tương lai đầy ảm đạm.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nói về việc giới thiệu trường hợp “đặc biệt” tái cử

(VnMedia) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giới thiệu bổ sung thêm một số trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và một số thuộc trường hợp "đặc biệt" tham gia Uỷ viên Trung ương chính thức…

Hà Nội mưa rét, đêm nay xuống còn 8 độ C, ngày mai trời nắng

(VnMedia) - Ngày hôm nay (17/1), nhiệt độ cao nhất ở Hà Nội chỉ khoảng 17 độ C, ban đêm xuống chỉ còn khoảng 8 độ C; miền núi cao xuống dưới 0 độ C, có thể có tuyết. Từ ngày mai (18/01), các tỉnh Bắc Bộ trời rét đậm, rét hại vào đêm và sáng sớm, ngày nắng.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...