- Ông Chu Đình Nghiêm nhìn nhận sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng chính là bước ngoặt, giúp CLB Hà Nội đánh bại CLB TP.HCM với tỉ số đậm 5-1 ở trận bán kết cúp Quốc gia.
![]() |
Sai sót của Tiến Dũng dẫn tới bàn thắng mở tỉ số của CLB Hà Nội |
Trong lần tái ngộ kình địch mà họ chưa một lần thắng trận trong thời gian gần đây, CLB TP.HCM đã chơi tốt trong hiệp 1 và có phần lấn lướt đội chủ nhà. Thế nhưng bàn thua ở phút 45 đã thay đổi hoàn toàn cục diện.
“Tôi cho rằng tình huống sai sót của thủ môn Bùi Tiến Dũng khi phán đoán sai cú đá phạt của Quang Hải chính là bước ngoặt của trận đấu này. CLB Hà Nội đã lấy lại thế trận và giành chiến thắng thuyết phục”, ông Chu Đình Nghiêm nói.
Trong khi CLB TP.HCM thiếu vắng 2 trụ cột là Công Phượng và Huy Toàn, thì đội bóng thủ đô vẫn duy trì được hàng công tối ưu. Văn Quyết và Quang Hải đã chơi rất xuất sắc. Văn Quyết lập cú hattrick bàn thắng, còn Quang Hải đóng góp cú đúp kiến tạo và 1 bàn thắng.
Với chiến thắng này, CLB Hà Nội giành quyền vào chơi trận chung kết với đối thủ Viettel.
Minh Quang