Barcelona chuẩn bị chiêu mộ Salah để thế chỗ Messi!

0
0

 - Nguồn tin từ Tây Ban Nha cho hay, đội bóng xứ Catalan đang lên kế hoạch chiêu mộ Mohamed Salah, sau khi đã chia tay một loạt công thần. Đây được coi là bước đệm, chuẩn bị cho ngày Messi rời sân Nou Camp.

Messi đã có người thế chỗ tại Barcelona?
Messi đã có người thế chỗ tại Barcelona?

Tờ AS ngày 14/9 dẫn nguồn tin từ cựu danh thủ Sjaak Swart – người có quan hệ mật thiết với HLV Koeman – khẳng định, Barcelona đang cân nhắc khả năng đưa Salah về xứ Catalan.

Ông Koeman là người rất ngưỡng mộ tài năng của danh thủ này và đã đề xuất ý tưởng trên với ban lãnh đạo đội bóng. Ở chiều ngược lại, Salah cũng mong ngóng được thử sức trong màu áo Barcelona, sau khi đã no nê danh hiệu cùng Liverpool. Chính vì vậy khả năng thành công của thương vụ này là rất lớn.

Tờ AS thì nhận định, việc chiêu mộ Salah còn có ý nghĩa sâu xa hơn đó là chuẩn bị cho ngày Barcelona không còn Messi trong đội hình. Bởi nhiều khả năng danh thủ người Argentina chỉ thi đấu cho tới mùa hè 2021 khi hết hạn hợp đồng.

Khi đó, Salah sẽ chính là cầu thủ được kỳ vọng sẽ thay thế Messi trên mặt trận tấn công của Barcelona.

Nếu thương vụ này diễn ra thì đây là lần thứ 3 liên tiếp Liverpool mất các tiền đạo xuất chúng vào tay Barcelona. Trước đó là 2 trường hợp của Luis Suarez và Coutinho.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nói về việc giới thiệu trường hợp “đặc biệt” tái cử

(VnMedia) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giới thiệu bổ sung thêm một số trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và một số thuộc trường hợp "đặc biệt" tham gia Uỷ viên Trung ương chính thức…

Hà Nội mưa rét, đêm nay xuống còn 8 độ C, ngày mai trời nắng

(VnMedia) - Ngày hôm nay (17/1), nhiệt độ cao nhất ở Hà Nội chỉ khoảng 17 độ C, ban đêm xuống chỉ còn khoảng 8 độ C; miền núi cao xuống dưới 0 độ C, có thể có tuyết. Từ ngày mai (18/01), các tỉnh Bắc Bộ trời rét đậm, rét hại vào đêm và sáng sớm, ngày nắng.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...