Arsenal giữ chân Aubameyang bằng mức lương cao kỷ lục

0
0

 - Để giữ chân bằng được Aubameyang, CLB Arsenal buộc phải nâng mức lương của tiền đạo người Gabon lên mức cao kỷ lục trong lịch sử đội bóng.

Aubameyang là cây săn bàn chủ lực của Arsenal thời điểm hiện tại
Aubameyang là cây săn bàn chủ lực của Arsenal thời điểm hiện tại

Báo chí Anh ngày 11/9 đưa tin, “The Gunners” đã thuyết phục được Aubameyang tiếp tục ở lại sân Emirates, thay vì tìm kiếm một bến đỗ mới.

Hợp đồng hiện tại của Aubameyang với Arsenal chỉ còn thời hạn 1 năm. Không muốn mất trắng cựu cầu thủ của Dortmund, HLV Arteta đã thuyết phục ban lãnh đạo đội phá lệ, tăng lương vượt trần cho Aubameyang.

Aubameyang dự kiến sẽ gia hạn thêm 3 năm thi đấu cho Arsenal và nhận mức lương 400.000 bảng/tuần, vượt qua mức lương cao kỷ lục hiện tại do Mesut Ozil nắm giữ (350.000 bảng/tuần).

Tiền đạo 31 tuổi này đang là “ngôi sao” số 1 của Arsenal khi đóng góp tới hơn 60 bàn thắng ở mọi đấu trường trong 2 mùa giải qua.

Tiền đạo người Gabon đầu quân cho Arsenal mùa hè 2018. Anh là “sản phẩm” do HLV Wenger đưa về sân Emirates chỉ một thời gian ngắn trước khi ông chia tay đội bóng thành London. Tài năng của Aubameyang đã được kiểm chứng tại giải Bundesliga và anh không mất nhiều thời gian để hòa nhập với đội bóng mới.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nói về việc giới thiệu trường hợp “đặc biệt” tái cử

(VnMedia) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giới thiệu bổ sung thêm một số trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và một số thuộc trường hợp "đặc biệt" tham gia Uỷ viên Trung ương chính thức…

Hà Nội mưa rét, đêm nay xuống còn 8 độ C, ngày mai trời nắng

(VnMedia) - Ngày hôm nay (17/1), nhiệt độ cao nhất ở Hà Nội chỉ khoảng 17 độ C, ban đêm xuống chỉ còn khoảng 8 độ C; miền núi cao xuống dưới 0 độ C, có thể có tuyết. Từ ngày mai (18/01), các tỉnh Bắc Bộ trời rét đậm, rét hại vào đêm và sáng sớm, ngày nắng.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...