Văn Hậu đã kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen?

0
0

 - Trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt vừa cập nhật thông tin liên quan tới cầu thủ Văn Hậu. Theo đó, hợp đồng giữa tuyển thủ Việt Nam và đội bóng Hà Lan SC Heerenveen đã chính thức kết thúc sau ngày 30/6.

Văn Hậu đã kết thúc hợp đồng cho mượn với đội bóng Hà Lan?
Văn Hậu đã kết thúc hợp đồng cho mượn với đội bóng Hà Lan?

Cho đến sáng 2/7, trang chủ cũng như fanpage của CLB Heerenveen lẫn CLB Hà Nội chưa có bất cứ thông tin gì về tương lai của Đoàn Văn Hậu.

Trước đó, SC Heerenveen thừa nhận họ đang gặp khó khăn về tài chính do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Do đó, SC Heerenveen không có cách nào khác buộc phải nói lời chia tay một số cầu thủ không thuộc diện quá cần thiết với đội bóng.

Theo tin mới nhất, 7 cầu thủ phải chia tay đội bóng gồm Trevor Doornbusch, Warner Hahn, Filip Bednarek, Alen Halilovic, Jordy Bruijn, Daniel Hoegh, Ricardo van Rhijn.

Trước tình cảnh đó, CLB Hà Nội mới đây đã khẳng định sẽ hỗ trợ SC Heerenveen, thậm chí đứng ra chi trả lương cho Văn Hậu ở lại thi đấu cho SC Heerenveen nếu đội bóng Hà Lan xác nhận việc giữ chân Văn Hậu là vì lý do chuyên môn.

Thông báo về hợp đồng của Văn Hậu trên trang Transfermarkt
Thông báo về hợp đồng của Văn Hậu trên trang Transfermarkt

Hiện tại, SC Heerenveen chưa đưa ra phản ứng gì trước lời đề nghị trợ giúp từ đội bóng Thủ đô.

Trong trường hợp xấu nhất CLB Hà Nội và SC Heerenveen không tìm được tiếng nói chung thì Văn Hậu cũng chưa thể trở về Việt Nam ngay vào lúc này. Do đường hàng không quốc tế vẫn chưa được mở ở nhiều quốc gia để phòng ngừa đại dịch Covid-19.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ rét đậm hơn

(VnMedia) - Khoảng chiều tối và đêm 26/02, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ. Trong đợt rét này, nhiệt độ thấp nhất ở phía Đông Bắc Bộ phổ biến từ 11-14 độ, khu vực vùng núi phía Bắc từ 8-11 độ, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ.

Đề xuất bảo hiểm y tế giảm tỷ lệ chi trả điều trị nội trú, tăng cho ngoại trú

(VnMedia) - Trong Dự thảo đang lấy ý kiến, Bộ Y tế đề xuất giảm tỷ lệ chi trả bảo hiểm y tế (BHYT) cho điều trị nội trú, tăng chi trả điều trị ngoại trú đối với trường hợp tự đi khám không đúng cấp tại cơ sở y tế chuyên sâu và một số cơ sở cấp cơ bản.

Cảnh báo 9 lỗ hổng an toàn thông tin mức cao và nghiêm trọng

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa tiếp tục có cảnh báo về các lỗ hổng an toàn thông tin ảnh hưởng mức cao và nghiêm trọng trong sản phẩm Microsoft.

Đơn giản hóa thủ tục hành chính thuế để cải thiện môi trường kinh doanh

(VnMedia) - Tổng cục Thuế vừa ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 5/1/2024 của Chính phủ, trong đó thực hiện cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2024.

Bị lừa tiền tỷ khi làm cộng tác viên online cho trang thương mai điện tử giả mạo

(VnMedia) - Các đối tượng thông qua các ứng dụng Zalo, Telegram hoặc gọi điện mời chào tham gia làm cộng tác viên online bán hàng trên các trang thương mại điện tử giả mạo nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày càng gia tăng...