Văn Hậu đã kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen?

0
0

 - Trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt vừa cập nhật thông tin liên quan tới cầu thủ Văn Hậu. Theo đó, hợp đồng giữa tuyển thủ Việt Nam và đội bóng Hà Lan SC Heerenveen đã chính thức kết thúc sau ngày 30/6.

Văn Hậu đã kết thúc hợp đồng cho mượn với đội bóng Hà Lan?
Văn Hậu đã kết thúc hợp đồng cho mượn với đội bóng Hà Lan?

Cho đến sáng 2/7, trang chủ cũng như fanpage của CLB Heerenveen lẫn CLB Hà Nội chưa có bất cứ thông tin gì về tương lai của Đoàn Văn Hậu.

Trước đó, SC Heerenveen thừa nhận họ đang gặp khó khăn về tài chính do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Do đó, SC Heerenveen không có cách nào khác buộc phải nói lời chia tay một số cầu thủ không thuộc diện quá cần thiết với đội bóng.

Theo tin mới nhất, 7 cầu thủ phải chia tay đội bóng gồm Trevor Doornbusch, Warner Hahn, Filip Bednarek, Alen Halilovic, Jordy Bruijn, Daniel Hoegh, Ricardo van Rhijn.

Trước tình cảnh đó, CLB Hà Nội mới đây đã khẳng định sẽ hỗ trợ SC Heerenveen, thậm chí đứng ra chi trả lương cho Văn Hậu ở lại thi đấu cho SC Heerenveen nếu đội bóng Hà Lan xác nhận việc giữ chân Văn Hậu là vì lý do chuyên môn.

Thông báo về hợp đồng của Văn Hậu trên trang Transfermarkt
Thông báo về hợp đồng của Văn Hậu trên trang Transfermarkt

Hiện tại, SC Heerenveen chưa đưa ra phản ứng gì trước lời đề nghị trợ giúp từ đội bóng Thủ đô.

Trong trường hợp xấu nhất CLB Hà Nội và SC Heerenveen không tìm được tiếng nói chung thì Văn Hậu cũng chưa thể trở về Việt Nam ngay vào lúc này. Do đường hàng không quốc tế vẫn chưa được mở ở nhiều quốc gia để phòng ngừa đại dịch Covid-19.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc