Mike Tyson giảm 31 kg, sẵn sàng tái xuất đấu Holyfield

0
0

 - Mike “thép” vừa vui mừng thông báo, ông đã giảm tới 31kg để trở về thân hình thon gọn như thời đỉnh cao và sẵn sàng thượng đài trở lại với địch thủ cũ Evander Holyfield.

Mike Tyson sắp thượng đài trở lại
Mike Tyson sắp thượng đài trở lại

Ở tuổi 54 khi phần lớn các tay đấm đều đã về hưu thì huyền thoại Mike Tyson lại tính chuyện trở lại võ đài, nhưng không phải để ganh đua các danh hiệu mà để đấu biểu diễn, quyên tiền làm từ thiện. Trận đấu này dự kiến sẽ giúp Mike Tyson thu về 1 triệu USD.

Mike Tyson treo găng cách đây 15 năm nhưng cái tên Mike “thép” vẫn đủ sức nóng để khiến người hâm mộ háo hức chờ ngày ông thượng đài. Để lấy lại thể lực VĐV quyền anh người Mỹ đã áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện đặc biệt và hiện đã giảm xuống dưới 100kg.

*Clip Mike Tyson ra đòn với tốc độ chóng mặt ở tuổi 54!

 

 

Đối thủ của Mike Tyson vẫn chưa được xác định nhưng nhiều khả năng sẽ là cựu thù Evander Holyfield, người đã bị Mike “thép” cắn đứt một miếng sụn ở tai phải trong trận đấu tai tiếng diễn ra năm 1997.

Trước đó, Evander Holyfield xác nhận ông sẽ tái đấu với Mike Tyson nếu được mời. Tuy nhiên, Holyfield đưa ra một số quy định như trận đấu này sẽ không có người thắng, kẻ thua hay knock-out, chỉ mang tính biểu diễn và nếu bị Mike Tyson tiếp tục chơi xấu thì tay đấm 57 tuổi này sẽ không nhân nhượng!

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.