Mike Tyson giảm 31 kg, sẵn sàng tái xuất đấu Holyfield

0
0

 - Mike “thép” vừa vui mừng thông báo, ông đã giảm tới 31kg để trở về thân hình thon gọn như thời đỉnh cao và sẵn sàng thượng đài trở lại với địch thủ cũ Evander Holyfield.

Mike Tyson sắp thượng đài trở lại
Mike Tyson sắp thượng đài trở lại

Ở tuổi 54 khi phần lớn các tay đấm đều đã về hưu thì huyền thoại Mike Tyson lại tính chuyện trở lại võ đài, nhưng không phải để ganh đua các danh hiệu mà để đấu biểu diễn, quyên tiền làm từ thiện. Trận đấu này dự kiến sẽ giúp Mike Tyson thu về 1 triệu USD.

Mike Tyson treo găng cách đây 15 năm nhưng cái tên Mike “thép” vẫn đủ sức nóng để khiến người hâm mộ háo hức chờ ngày ông thượng đài. Để lấy lại thể lực VĐV quyền anh người Mỹ đã áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện đặc biệt và hiện đã giảm xuống dưới 100kg.

*Clip Mike Tyson ra đòn với tốc độ chóng mặt ở tuổi 54!

 

 

Đối thủ của Mike Tyson vẫn chưa được xác định nhưng nhiều khả năng sẽ là cựu thù Evander Holyfield, người đã bị Mike “thép” cắn đứt một miếng sụn ở tai phải trong trận đấu tai tiếng diễn ra năm 1997.

Trước đó, Evander Holyfield xác nhận ông sẽ tái đấu với Mike Tyson nếu được mời. Tuy nhiên, Holyfield đưa ra một số quy định như trận đấu này sẽ không có người thắng, kẻ thua hay knock-out, chỉ mang tính biểu diễn và nếu bị Mike Tyson tiếp tục chơi xấu thì tay đấm 57 tuổi này sẽ không nhân nhượng!

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Xử lý hình sự các trường hợp đưa tin sai sự thật về Covid-2019

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các Bộ Công an, Y tế, Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương xử lý nghiêm theo pháp luật, kể cả xử lý hình sự các trường hợp đưa tin không đúng sự thật, không khai báo y tế, khai báo y tế không trung thực...

Giải ngân vốn đầu tư công đang có những chuyển biến tích cực

(VnMedia) - Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành, địa phương, tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công 6 tháng và ước 7 tháng đã có sự chuyển biến tích cực so với các tháng đầu năm.

Bộ Y tế công bố phác đồ điều trị Covid-19 mới nhất của Việt Nam

(VnMedia) - Trước diễn biến mới của dịch bệnh, Bộ Y tế vừa công bố phác đồ điều trị Covid-19 mới nhất của Việt Nam, trong đó có nhiều thay đổi phù hợp với đặc điểm đột biến của loại virus nguy hiểm này.

Thủ tướng yêu cầu dồn mọi nguồn lực xử lý triệt để “ổ dịch” Covid-19

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực và bằng mọi giải pháp xử lý triệt để “ổ dịch”, các khu vực nguy cơ cao tại thành phố Đà Nẵng; tranh thủ từng giờ, từng phút để truy vết phát hiện các trường hợp nghi nhiễm, có nguy cơ lây nhiễm...

Dịch COVID-19: Bệnh nhân 426 tử vong

(VnMedia) - Bệnh nhân 426 (62 tuổi ở Đà Nẵng) được chẩn đoán nguyên nhân tử vong là do suy thận mạn giai đoạn cuối, sốc nhiễm trùng, suy đa tạng và COVID-19.