HLV bóp cổ cầu thủ đối phương nhận án phạt nặng!

0
0

 - Ông Hứa Hiền Vinh – HLV đội Phố Hiến đã phải nhận án phạt nặng do có hành vi bóp cổ cầu thủ Võ Văn Huy của CLB An Giang trên sân vận động PVF.

Hành động không đẹp của HLV Hứa Hiền Vinh
Hành động không đẹp của HLV Hứa Hiền Vinh

Vòng 6 Giải Hạng Nhất Quốc gia 2020 diễn ra trên sân PVF chiều 7/7 xảy ra sự cố nghiêm trọng. Phút cuối trận, cầu thủ Văn Huy của CLB An Giang đã có hành động không đẹp khi đá bóng về phía cabin ban huấn luyện đội chủ nhà.

Ngay lập tức, HLV Hứa Hiền Vinh của CLB Phố Hiến và các cầu thủ đã có hành động bóp cổ, xô xát với Văn Huy. Rất may những người có mặt trên sân kịp can ngăn không để sự việc bị đẩy đi quá xa. Sau trận đấu, ông Hứa Hiền Vinh đã chủ động dàn hòa, xin lỗi Văn Huy vốn từng là cựu cầu thủ của CLB Phố Hiến để khép lại vụ việc.

Tuy nhiên, sau khi nhận được báo cáo và xem xét lại băng ghi hình, Ủy ban kỷ luật của VFF đã quyết định ra án phạt nặng với vị HLV này. Cụ thể, ông Vinh bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp, phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp đối với cầu thủ Trịnh Quang Vinh (số 27) của CLB Phố Hiến, do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Võ Văn Huy của CLB An Giang.

HLV Hứa Hiền Vinh và cầu thủ Quang Vinh có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại VFF theo quy định.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc