HLV bóp cổ cầu thủ đối phương nhận án phạt nặng!

0
0

 - Ông Hứa Hiền Vinh – HLV đội Phố Hiến đã phải nhận án phạt nặng do có hành vi bóp cổ cầu thủ Võ Văn Huy của CLB An Giang trên sân vận động PVF.

Hành động không đẹp của HLV Hứa Hiền Vinh
Hành động không đẹp của HLV Hứa Hiền Vinh

Vòng 6 Giải Hạng Nhất Quốc gia 2020 diễn ra trên sân PVF chiều 7/7 xảy ra sự cố nghiêm trọng. Phút cuối trận, cầu thủ Văn Huy của CLB An Giang đã có hành động không đẹp khi đá bóng về phía cabin ban huấn luyện đội chủ nhà.

Ngay lập tức, HLV Hứa Hiền Vinh của CLB Phố Hiến và các cầu thủ đã có hành động bóp cổ, xô xát với Văn Huy. Rất may những người có mặt trên sân kịp can ngăn không để sự việc bị đẩy đi quá xa. Sau trận đấu, ông Hứa Hiền Vinh đã chủ động dàn hòa, xin lỗi Văn Huy vốn từng là cựu cầu thủ của CLB Phố Hiến để khép lại vụ việc.

Tuy nhiên, sau khi nhận được báo cáo và xem xét lại băng ghi hình, Ủy ban kỷ luật của VFF đã quyết định ra án phạt nặng với vị HLV này. Cụ thể, ông Vinh bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp, phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp đối với cầu thủ Trịnh Quang Vinh (số 27) của CLB Phố Hiến, do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Võ Văn Huy của CLB An Giang.

HLV Hứa Hiền Vinh và cầu thủ Quang Vinh có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại VFF theo quy định.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...