Man Utd liên tục tăng giá mua Ansu Fati, Barcelona vẫn lắc đầu

0
0

 - “Quỷ đỏ” thành Manchester thời gian qua liên tục tăng giá mua Ansu Fati lên tới 150 triệu Euro. Nhưng khoản tiền đó vẫn chưa đủ thuyết phục Barcelona chịu “nhả” tài năng trẻ mới 17 tuổi.

Ansu Fati được cho là người thay thế xứng đáng Messi tại Barcelona trong tương lai!
Ansu Fati được cho là người thay thế xứng đáng Messi tại Barcelona trong tương lai!

Báo chí Anh tuần trước đưa tin, Man Utd đã bí mật liên lạc với Barcelona để chiêu mộ Ansu Fati, nhằm tăng cường khả năng tấn công, cạnh tranh các danh hiệu ở mùa giải tới. “Quỷ đỏ” đã đề nghị Barcelona nhượng lại cầu thủ người Tây Ban Nha với giá 100 triệu Euro nhưng đã bị từ chối.

Hôm qua (15/6), Tờ Times tiết lộ, đội chủ sân Old Trafford quyết định nâng giá mua Ansu Fati lên 150 triệu Euro cùng một số điều khoản đi kèm với thành tích của cầu thủ này. Thế nhưng đội bóng xứ Catalan vẫn nhất quyết không hợp tác.

Trao đổi với báo chí, Giám đốc Thể thao Xavier Vilajoana cho biết, Barcelona không có ý định bán Ansu Fati, cho dù đội bóng này đang gặp khó khăn về tài chính do dịch Covid-19.

Thực tế Barcelona đã đưa vào danh sách chuyển nhượng khá nhiều cầu thủ dạng “sao” như Philippe Coutinho, Ousmane Dembele, Nelson Semedo...

Đối với trường hợp của Ansu Fati, nếu Man Utd vẫn quyết theo thương vụ này, họ chỉ còn cách chi ra 170 triệu Euro – số tiền đủ để kích hoạt điều khoản phá bỏ hợp đồng giữa Fati và Barce