Bình chọn cho Phim du lịch hay nhất thế giới 2022

0
0

- Cuộc thi bình chọn trực tuyến lớn nhất dành cho phim du lịch đã trở lại. Từ ngày 1 đến ngày 20 tháng 10, khán giả trên toàn thế giới được mời bình chọn cho Phim du lịch hay nhất thế giới tại cifft.com. Trong lần xuất bản thứ năm liên tiếp, CIFFT “People’s Choice Award” có 49 video từ 22 quốc gia.

Trong số những người tham gia có các bộ phim du lịch từ Úc, Áo, Azerbaijan, Bosnia & Herzegovina, Bulgaria, Croatia, Fiji, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Nhật Bản, Kazakhstan, Lithuania, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qatar, Slovenia, Tây Ban Nha, Đài Loan , và Uganda.

 

Sáng kiến ​​của Ủy ban Quốc tế về các Liên hoan Phim Du lịch (CIFFT) nhằm khuyến khích khán giả khám phá những trải nghiệm du lịch mới thông qua video và bình chọn cho tác phẩm yêu thích của họ.

Trong lần xuất bản gần đây nhất, bộ phim “Heart and Soul” của Bồ Đào Nha do Lobby Films and Advertising sản xuất cho các ngôi làng lịch sử của Bồ Đào Nha đã được People’s Vote bầu chọn là Phim du lịch hay nhất thế giới sau khi đạt được 8133 phiếu bầu từ 47 quốc gia.

“Chiến thắng cuộc thi cấp cao này được công nhận trên toàn thế giới và được so sánh với giải Oscar Du lịch, khiến tôi vô cùng hạnh phúc và có cảm giác đã hoàn thành. Giải thưởng chứng thực chất lượng kỹ thuật và sáng tạo của bộ phim, cùng với chất lượng tuyệt vời, thể hiện linh hồn của 12 ngôi làng này với thế giới ”, Telmo Martins, CEO kiêm Giám đốc Lobby Films and Advertising cho biết.

Đối với Alexander V. Kammel, Giám đốc CIFFT, “Các bộ phim tham gia Giải thưởng“ Sự lựa chọn của mọi người ”của CIFFT là một ví dụ về những gì sáng tạo và đổi mới nhất trong quảng bá du lịch hiện nay. Rất vui khi được theo dõi sự phát triển của nó mỗi năm và có thể trao thưởng cho những người giỏi nhất với sự giúp đỡ của công chúng ”, ông nói.

Ngày nay, video đóng vai trò trung tâm trong nỗ lực của hầu hết các thương hiệu. Giải thưởng “Sự lựa chọn của mọi người” của CIFFT chú ý đến tiềm năng của hình thức này trong việc thúc đẩy trải nghiệm du lịch một cách chân thực và hấp dẫn.

49 video cũng tham gia CIFFT Circuit, một cuộc thi toàn cầu về phim du lịch được Tổ chức Du lịch Thế giới và Ủy ban Lữ hành Châu Âu, cùng các tổ chức khác xác nhận. Bỏ phiếu được mở từ ngày 1 tháng 10, 12:00 CH CET, đến ngày 20 tháng 10, 12:00 CH CET, giới hạn một phiếu bầu mỗi ngày, cho mỗi Địa chỉ IP hoặc Phiên trình duyệt, trong Thời gian Bỏ phiếu. Người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 10 trên trang web CIFFT và các mạng xã hội.

An Nhiên (Theo traveldailynews)


Ý kiến bạn đọc


4 nền tảng, giải pháp của Tập đoàn VNPT được trao top 10 Giải thưởng Make in Vietnam 2022

(VnMedia) - Tại lễ Công bố và trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam năm 20222, Tập đoàn VNPT vinh dự có 4 nền tảng, giải pháp vào Top 10 thuộc các Hạng mục: Sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số, Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số và Sản phẩm số xuất sắc cho chính phủ số...

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật

(VnMedia) - Danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật cập nhật đến quý IV/2022, vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông công bố. Đây là những trang web mà các đơn vị không được hợp tác phát hành sản phẩm quảng cáo.

Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường thông qua các mạng xã hội

(VnMedia) - Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường là thông qua các mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò, kết bạn (như: facebook, zalo, tinder…) làm quen với trẻ em để gặp gỡ, dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục...

Hàng loạt sân bay bị tấn công, Nga giận dữ tung đòn trả đũa  

(VnMedia) - Cuộc tấn công cuối cùng diễn ra vào sáng thứ Ba (6/12), nhằm vào một sân bay của Nga nằm ngay bên kia biên giới với Ukraine, nhưng trước đó các máy bay không người lái đã xâm nhập vào hàng trăm dặm sâu trong lãnh thổ Nga.

Ngày 7/12: Cả nước ghi nhận 500 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/12 cho biết, hôm nay cả nước ghi nhận 500 ca mắc mới COVID-19 và KHÔNG có ca tử vong. Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.519.011 ca nhiễm, đứng thứ 13/230 quốc gia và vùng lãnh thổ...