Việt Nam - một trong những điểm đến được yêu thích nhất thế giới

0
0

 - Việt Nam vừa được bình chọn xếp thứ 9 trong những quốc gia điểm đến được yêu thích nhất thế giới. Đây là bình chọn của Tạp chí danh tiếng của Mỹ công bố kết quả giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards năm 2020. 

Trước đó, trong năm 2019, du lịch Việt Nam cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của World Travel Awards tại nhiều hạng mục như Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới, Điểm đến Golf tốt nhất thế giới, Điểm đến hàng đầu châu Á, Điểm đến Văn hóa hàng đầu châu Á, Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Condé Nast Traveler nhấn mạnh, những tên tuổi được vinh danh lần này là những điểm đến mang lại cho du khách sự vui vẻ, thoải mái, vẫn giữ sự liên hệ lâu bền cho dù trải qua nhiều tháng không thể đi du lịch vì dịch. Đây là những viên ngọc quý tồn tại qua thử thách của thời gian và biến động của hoàn cảnh. Do vậy, có tên trong danh sách giải thưởng lần này thực sự là một vinh dự đặc biệt trong một năm có nhiều biến động kỳ lạ nhất từ trước đến nay.

Rất nhiều độc giả đã chia sẻ với Condé Nast Traveler rằng khi đại dịch qua đi, họ muốn trở về với những giá trị cổ điển, quay về với những sở thích cá nhân, những điểm đến mang lại niềm vui và hạnh phúc cho họ. Đây là điểm tựa cho sự phục hồi của những điểm đến đó trong thời gian tới.

Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards là giải thưởng uy tín về du lịch trên toàn cầu, được bình chọn bởi độc giả của tạp chí nổi tiếng này. Năm 2020, giải thưởng lần thứ 33 của tạp chí này cũng là lầu đầu tiên độc giả tiến hành bình chọn trong bối cảnh hoạt động du lịch thế giới hầu như bị ngừng trệ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Xa Giang


Ý kiến bạn đọc


Quách Thị Lan bất ngờ vào Bán kết 400m rào nữ, Olympic Tokyo!

(VnMedia) - Thi đấu khá tốt ở nội dung 400m rào nữ, Olympic Tokyo 2020 nhưng Quách Thị Lan vẫn phải nhờ vào một chút may mắn để góp mặt tại Bán kết, trong cuộc đua diễn ra sáng nay 31/7.

Hà Nội: Phạt 7 tỷ đồng các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch

(VnMedia) - Sau 7 ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17/CT-UBND (từ ngày 24-30/7), lực lượng chức năng Hà Nội đã xử phạt khoảng 7 tỷ đồng các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối bắt đầu mưa lớn diện rộng

(VnMedia) - Từ chiều tối và đêm nay (31/7) đến ngày 02/8, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Tuy nhiên, ngày hôm nay nhiều khu vực, trong đó có Hà Nội vẫn nắng nóng tới 37 độ C…

Sáng 31/7: Hà Nội thêm 23 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay 31/7 cho biết, tính từ 6 giờ chiều qua đến 6 giờ sáng nay (31/7), trên địa bàn Thành phố ghi nhận 23 ca mắc mới COVID-19, trong đó 8 ca tại cộng đồng và 15 ca tại khu cách ly.

Thủ tướng kêu gọi ưu tiên vaccine cho TP.HCM, Hà Nội và một số địa phương

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kêu gọi các địa phương trên cả nước chia sẻ, ưu tiên vaccine cho TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh có nhiều khu công nghiệp như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương...