Sự thật thú vị về bom tấn hoạt hình đình đám nhất hè 2024 "Kẻ Trộm Mặt Trăng 4"

0
0

 - Tháng 7 này, thương hiệu Despicable Me sẽ chính thức trở lại sau thời gian dài vắng bóng, hứa hẹn “khuấy đảo” phòng vé thế giới và cả Việt Nam. Trong lần tái xuất này, Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 (Tựa gốc: Despicable Me 4) chứa đựng nhiều yếu tố thú vị, nhất là khi lần đầu tiên gia đình Gru chào đón những “siêu anh hùng” Minion đầu tiên trong suốt gần 15 năm loạt phim này ra mắt khán giả.

Màn “nghỉ xả hơi” lâu nhất của Despicable Me

 

Phần Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 ra mắt vào năm 2024, đồng nghĩa đánh dấu việc đây là khoảng thời gian lâu nhất giữa 2 phần phim. Phải mất đến 7 năm kể từ Despicable Me 3 thì phần 4 mới chính thức ra mắt tới khán giả. Khoảng thời gian này giữa phần 1 và phần 2 là 3 năm, còn từ phần 2 đến phần 3 là 4 năm. Tức, khoảng thời gian để Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 ra mắt bằng 2 đợt trước đó cộng lại.

Kỷ niệm đám cưới của Gru và Lucy

 

Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 còn đánh dấu kỷ niệm đúng 11 năm kể từ khi Despicable Me 2 ra mắt. Trước đó, phần 2 khởi chiếu toàn cầu vào ngày 3/7/2013, và giờ đây phần 4 cũng vào ngày 3/7. Đây chắc chắn là món quà mừng kỷ niệm ngày cưới thú vị dành cho Gru và Lucy, khi cả hai đã về chung một nhà từ cuối phần 2.

Agnes tiếp tục đổi diễn viên lồng tiếng

 

Đây sẽ là lần thứ 3 cô bé Agnes, con gái út đáng yêu của Gru phải thay đổi diễn viên lồng tiếng. Lý do đơn giản là bởi sau nhiều năm, diễn viên lồng tiếng của phim cũng bắt đầu lớn và vỡ giọng, khiến việc thể hiện nhóc Agnes khó khăn hơn. Trong Kẻ Trộm Mặt Trăng 4, đảm nhận chất giọng của Agnes là cô bé 10 tuổi Madison Polan. Đây cũng chính là dự án đầu tiên mà Polan tham gia trên màn ảnh rộng. Trước đó, vai trò này thuộc về Elsie Fisher (phần 1 và 2) và Nev Scharrel (phần 3).

Cảnh mở đầu có thể bị thay đổi

 

Theo thông tin ekip thì ban đầu, Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 được lên kế hoạch sẽ mở đầu với cảnh Dru cướp tàu của Gru và bay đi, giống như cái kết của phần 3 trước đó. Sau đó, Gru và Lucy bắt kịp, đánh bại Dru để lấy lại chiếc tàu. Tuy vậy, nội dung của Kẻ Trộm Mặt Trăng 4  đã có sự thay đổi lớn, và rất có thể cảnh mở đầu cũng sẽ bị chỉnh sửa. Tuy vậy, khán giả vẫn có thể mong chờ Dru trở lại một khi phim chính thức ra rạp.

Megaverse - Vũ trụ Điện ảnh Minions

 

Việc tạo nên nhóm siêu Minions - Mega Minions gồm 5 thành viên Tim, Mel, Dave, Jerry và Gus trong Despicable Me 4 đã mở ra nhiều tiềm năng mới cho thương hiệu này. Để quảng bá phần 4, Illumination đã bất ngờ công bố thông tin về Megaverse - Vũ trụ điện ảnh Minions với một loạt dự án điện ảnh, truyền hình… kéo dài đến tận năm 2114. Tuy nhiên, đây rất có thể chỉ là một “phiên bản chế” dựa trên các vũ trụ điện ảnh nổi tiếng thế giới, cho thấy mức độ lầy lội và duyên dáng của Illumination trong quá trình quảng bá phim.

Dự đoán thống trị mùa phim Quốc khánh Mỹ

 

Được ra mắt vào dịp Quốc khánh Mỹ, Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 được dự đoán sẽ đứng đầu phòng vé toàn cầu và nội địa, mở màn với hơn 100 triệu USD trong 5 ngày chiếu đầu tiên. Đây là thành tích dễ thấy trước khi phần 2 (cũng ra mắt đúng dịp Quốc khánh) cũng mang về 143 triệu USD sau 5 ngày đầu tiên. Gần đây nhất, Minions: The Rise of Gru đã mở màn với 123 triệu USD trong 4 ngày, vì vậy không có gì khó để Despicable Me 4 đạt được những con số tương tự, thậm chí bùng nổ hơn.                                                               

KẺ TRỘM MẶT TRĂNG 4 (tựa gốc: DESPICABLE ME 4) hiện đang chiếu ở rạp.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.