Sắp diễn ra Lễ hội Vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024

0
0

 - Lễ hội Vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024 có chủ đề “Ngân hà rực rỡ” với sự tham gia của 4 đội thi đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp, UAE. Lễ khai mạc và đêm thi thứ nhất giữa 2 đội Hàn Quốc và Trung Quốc với chủ đề “Nha Trang bừng sáng” được tổ chức tại Quảng trường 2 tháng 4, TP. Nha Trang vào tối 13/7.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đêm thi thứ hai giữa 2 đội Pháp và UAE với chủ đề “Kỳ quan tụ hội” và lễ bế mạc được tổ chức tại Vinpearl Harbour (đảo Hòn Tre, Nha Trang) tối 20/7. Mỗi đội sử dụng tối thiểu 1.000 drone để trình diễn về văn hóa, hình ảnh Khánh Hòa hiện tại và tương lai, các kỳ quan thế giới…  kết hợp với biểu diễn âm nhạc hiện đại trên sân khấu tạo thành một bức tranh tổng thể sống động, hấp dẫn. Với chủ đề Ngân hà rực rỡ, chương trình trình diễn thi đấu ánh sáng với quy mô quốc tế được tỉnh Khánh Hòa tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách và người dân địa phương những trải nghiệm đặc biệt.

Dự kiến, lễ hội còn có sự tham gia của các ca sĩ: Tùng Dương, Phương Ly, Văn Mai Hương, MONO, Hiền VK- Dũng Azu, Đông Hùng… cùng đội ngũ vũ công trong các phần biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu. Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa (KTV) sẽ truyền hình trực tiếp đêm khai mạc; Đài Truyền hình Việt Nam sẽ truyền hình trực tiếp đêm bế mạc (kênh VTV2); nhiều đài truyền hình địa phương sẽ tiếp sóng 2 đêm thi này.

UBND tỉnh Khánh Hoà kỳ vọng, năm 2024 với sự phát triển mạnh mẽ du lịch nói riêng và kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung thông qua những chương trình, sự kiện đặc sắc, Khánh Hòa đặt mục tiêu đón 9 triệu lượt khách lưu trú, trong đó có 3 triệu lượt khách quốc tế, đồng thời phấn đấu đạt doanh thu du lịch đạt khoảng 40.000 tỷ đồng.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.