Cuộc thi Đỉnh cao âm nhạc 2024: Tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt Nam

0
0

- Chương trình Đỉnh cao Âm nhạc 2024 được tổ chức nhằm tìm kiếm ngôi sao âm nhạc của 03 dòng nhạc đang thịnh hành (Dân Ca, Bolero, Nhạc nhẹ) trên lãnh thổ Việt Nam.

Ngày 21/4, buổi họp báo thông tin về chương trình Đỉnh cao âm nhạc 2024 được diễn ra với sự tham gia của nhiều ca sĩ và người nổi tiếng gồm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ đại sứ chương trình Đàm Thuỷ Tiên, ca sĩ Phạm Thu Hà, ca sĩ Hồ Quang Tám, nhà báo Ngô Bá Lục…

Chương trình “Đỉnh Cao Âm Nhạc” do Tập đoàn truyền thông & giải trí Diamond tổ chức, kênh truyền hình VOV TV (Đài Tiếng nói Việt Nam) phát sóng. Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm ngôi sao âm nhạc của 03 dòng nhạc đang thịnh hành (Dân Ca, Bolero, Nhạc nhẹ ) trên lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhằm tìm kiếm các tài năng âm nhạc để phục vụ cho các chương trình giải trí chất lượng cao do Tập đoàn truyền thông & giải trí Diamond tổ chức. Thông qua chương trình ban tổ chức mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho các các thi sinh có năng khiếu ca hát được thể hiện và khẳng định bản thân, đồng thời tạo bước đệm cho các thí sinh được theo đuổi đam mê ca hát của mình. 

 

Đối tượng tuyển sinh của chương trình là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tuổi từ 16 đến 40 đối với dòng nhạc nhẹ, tuổi từ 16 đến 60 đối với dòng nhạc Bolero và dòng nhạc dân gian. 

Ban tổ chức chương trình cho biết, dù năm nay, là mùa đầu tiên chương trình được tổ chức nhưng đã thu hút rất nhiều các đối tượng tham gia đa dạng các dòng nhạc. Các vòng thi hứa hẹn sẽ mang đến sự hấp dẫn, gay cấn với chất lượng chuyên môn cao. 

Cũng theo Ban tổ chức, vòng sơ khảo được tổ chức tại 3 miền Bắc – Trung - Nam (từ 08/6 - 15/6/2024), ban tổ chức (BTC) sẽ chọn 60 thí sinh tham dự bán kết (mỗi dòng nhạc 20 thí sinh). 

Vòng bán kết (ngày 06/7/2024), BTC chọn ra 24 thí sinh xuất sắc nhất của 3 dòng nhạc (mỗi dòng nhạc 08 thí sinh) để tham dự đêm chung kết và trao giải.

Chung kết (ngày 10/08/2024), BTC sẽ tìm ra những thí sinh xứng đáng với ngôi vị Quán quân, Á quân và những danh hiệu khác. Đêm chung kết sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VOV TV (Đài Tiếng nói Việt Nam).

 

Cơ cấu giải thưởng: Chương trình có 15 giải chính thức và 9 giải phụ. Trong đó, giải Quán quân có 03 giải với tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu đồng cùng với cup vinh danh; Giải Á quân 1 có 03 giải với tổng giá trị giải thưởng lên tới 360 triệu đồng cùng kỷ niệm chương; Giải Á quân 2 với 03 giải với tổng giải thưởng lên tới 240 triệu đồng cùng kỷ niệm chương;

Ngoài ra, Giải thí sinh được yêu thích nhất: 03 giải với tổng giải thưởng lên tới 150 triệu đồng cùng kỷ niệm chương; Giải thí sinh triển vọng: 03 giải với tổng giải thưởng lên tới 60 triệu đồng cùng kỷ niệm chương; Giải cống hiến 09 giải với tổng giải thưởng lên tới 90 triệu đồng cùng kỷ niệm chương.

TH


Ý kiến bạn đọc


Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.

Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.