Những sự kiện du lịch nổi bật tháng 3

0
0

- Khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Điện Biên 2024 “Vinh quang Điện Biên Phủ - Trải nghiệm bất tận”; Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế Bình Định Grand Prix 2024; Lễ hội Hoa Ban năm 2024; Lễ hội Du lịch Hà Nội 2024 là những sự kiện du lịch nổi bật tháng 3.

Khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Điện Biên 2024 “Vinh quang Điện Biên Phủ - Trải nghiệm bất tận”

Lễ Khai mạc sẽ là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động sôi nổi trong cả năm 2024 trong khuôn khổ Năm Du lịch quốc gia 2024. Với 169 chương trình, sự kiện hưởng ứng, những giá trị, tiềm năng của du lịch Điện Biên nói riêng, vùng Tây Bắc và du lịch Việt Nam nói chung sẽ được hội tụ, phát huy và quảng bá hiệu quả.

Thời gian: ngày 16/3/2024. Địa điểm: Quảng trường 7-5, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế Bình Định Grand Prix 2024

Giải đua thuyền máy Nhà nghề quốc tế UIM F1H2O và UIM-ABP AQUABIKE Bình Định Grand Prix 2024 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện dự kiến thu hút trên 40 nghìn khách du lịch trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao vị thế thể thao Việt Nam trên trường quốc tế.

Thời gian: từ ngày 22-31/3/2024. Địa điểm: Đầm Thị Nại, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Lễ hội Hoa Ban năm 2024
 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Lễ hội sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch, mang đến không gian văn hóa đa sắc màu, chứa đựng dấu ấn bản sắc của đồng bào các dân tộc và đặc trưng lịch sử của miền đất Điện Biên Phủ anh hùng.

Thời gian: từ ngày 13-18/3/2024 Địa điểm: TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Lễ hội Du lịch Hà Nội 2024

Lễ hội quy tụ những giá trị độc đáo, đặc sắc của làng nghề, ẩm thực Hà Nội và các địa phương, đồng thời là dịp giới thiệu những tour du lịch hấp dẫn được các doanh nghiệp du lịch, hãng hàng không hàng đầu khuyến mại, kích cầu du lịch tới các điểm đến của Hà Nội, các tỉnh/thành phố trong và ngoài nước.

Thời gian: tháng 3/2024. Địa điểm: TP. Hà Nội


Ý kiến bạn đọc


Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI!

(VnMedia) - Giải thưởng Sao Khuê 2024 có 08 nền tảng, giải pháp AI chuyên biệt, nhưng theo thống kê, có đến hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng AI để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo thông qua dụ dỗ, kêu gọi đầu tư tài chính

(VnMedia) - Thủ đoạn chung là các đối tượng lừa đảo thường tìm hiểu và tiếp cận mục tiêu thông qua các kênh mạng xã hội, trang web hẹn hò hoặc diễn đàn...

Cuối tuần, giá vàng đảo chiều giảm mạnh

(VnMedia) - Tính đến thời điểm trưa nay (13/4), giá vàng miếng SJC đã được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 700 nghìn đồng/lượng do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đà đi xuống của thế giới.

Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.