Những điểm check in đừng bỏ lỡ khi đi du lịch Đài Loan

0
0

- Bước vào mùa hoa anh đào căng tràn nhựa sống, cảnh sắc Đài Loan lại càng được thăng hạng. Dưới đây là những thánh địa check-in số 1 xứ Đài suốt thời gian qua và vẫn chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Đài Loan chính là thiên đường để săn ảnh, có những nơi trông vô cùng thời thượng, cá tính nhưng lại có những cảnh sắc toát lên sự nữ tính, trữ tình. Đó là lý do mà các nhiếp ảnh gia, người mẫu từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều tìm đến Đài Loan để phô diễn phong cách thẩm mỹ đa dạng, không giới hạn sự phá cách, sáng tạo. 

Bước vào mùa hoa anh đào căng tràn nhựa sống, cảnh sắc Đài Loan lại càng được thăng hạng. Dưới đây là những thánh địa check-in số 1 xứ Đài suốt thời gian qua và vẫn chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt” như:

Tháp Taipei 101 
Formosa Boulevard
Trung tâm âm nhạc Cao Hùng 
Làng Cầu Vồng 
Nông trường Thanh Cảnh
Du thuyền trên Hồ Nhật Nguyệt
Cáp treo đến Làng văn hóa Cửu tộc 
Công viên giáo dục tự nhiên Khê Đầu 
Phố cổ Thập Phần
Công viên quốc gia Dương Minh Sơn

…Cùng vô vàn trải nghiệm hấp dẫn và đặc sắc hơn nữa, cho bạn thỏa thích thả dáng trước những phông nền độc đáo “chẳng hề đụng hàng”. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một điểm đến du lịch đầu năm nay, Đài Loan hẳn sẽ không làm bạn thất vọng đâu! 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI!

(VnMedia) - Giải thưởng Sao Khuê 2024 có 08 nền tảng, giải pháp AI chuyên biệt, nhưng theo thống kê, có đến hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng AI để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo thông qua dụ dỗ, kêu gọi đầu tư tài chính

(VnMedia) - Thủ đoạn chung là các đối tượng lừa đảo thường tìm hiểu và tiếp cận mục tiêu thông qua các kênh mạng xã hội, trang web hẹn hò hoặc diễn đàn...

Cuối tuần, giá vàng đảo chiều giảm mạnh

(VnMedia) - Tính đến thời điểm trưa nay (13/4), giá vàng miếng SJC đã được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 700 nghìn đồng/lượng do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đà đi xuống của thế giới.

Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.