Tinder giới thiệu bộ tính năng mới nâng cấp hành trình hẹn hò

0
0

- Tinder, ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới, vừa ra mắt hàng loạt tính năng mới trên toàn cầu nhằm nâng cấp trải nghiệm kết nối và hẹn hò của thế hệ trẻ. 

Báo cáo Tương lai hẹn hò của Tinder gần đây cho thấy, nhiều người trẻ độc thân đang mong muốn thiết lập lại cách thức hẹn hò trực tuyến. 69% Gen Z tham gia khảo sát đồng ý rằng các tiêu chuẩn hẹn hò cần được đổi mới để phù hợp hơn với đời sống xã hội năng động và hiện đại ngày nay. Không ai khác, chính những người trẻ sẽ là thế hệ thay đổi văn hóa hẹn hò.

Ông Mark Van Ryswyk, Giám đốc Sản phẩm của Tinder cho biết: “Tinder hiểu rằng mọi kết nối ngày nay đều dựa trên sự chân thực và người dùng luôn mong muốn có được những gắn kết sâu sắc, vượt ra khỏi giới hạn của màn hình công nghệ. Bộ tính năng mới vừa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối đang ngày một thay đổi này”.

 

Theo đó, Tinder giới thiệu bộ tính năng mới gồm: Câu gợi ý, để bạn thỏa sức khoe cá tính! Tính năng này giúp bạn thể hiện cá tính độc đáo và cho mọi người thấy tất cả những khía cạnh khác nhau về con người bạn, từ sự hài hước vui vẻ đến những suy nghĩ sâu lắng. 

Trắc nghiệm trên Hồ sơ: Bạn cũng có thể chia sẻ câu trả lời trắc nghiệm của mình lên Hồ sơ để bật mí cho mọi người về sở thích và những điều bạn quan tâm.

Thẻ thông tin: Việc sử dụng các thẻ thông tin trên hồ sơ không chỉ giúp bạn dễ dàng chia sẻ về bản thân một cách thú vị hơn, mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng tương hợp tiềm năng.

Nâng cấp quy trình báo cáo: Việc báo cáo Hồ sơ của ai đó là một tính năng có sẵn trên Tinder. Giờ đây, bạn đã có thêm nhiều tùy chọn để báo cáo những vấn đề cụ thể trong hồ sơ của ai đó.

Thiết kế giao diện mới: Một giao diện mới, hứa hẹn sẽ mang đến nguồn cảm hứng mới. Hãy cùng trải nghiệm các bản cập nhật giao diện ứng dụng, hiệu ứng ảnh động nâng cao và màn hình thông báo “It’s a Match!” đặc trưng  hoàn toàn mới nhằm giúp cho mọi lượt Thích hoặc Không trên Tinder đều luôn đặc biệt và hấp dẫn.

Chế độ nền tối: Giúp bạn thoải mái sử dụng app vào ban đêm hoặc giữ sự riêng tư ở nơi công cộng, Chế độ nền tối hiện đã có sẵn trong cài đặt của Tinder. Tinder là ứng dụng hẹn hò lớn duy nhất cung cấp tính năng này, đặc biệt phục vụ cho nhu cầu và sự riêng tư của người dùng.

TH


Ý kiến bạn đọc


Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 vinh danh 32 đề cử tiêu biểu nhất

(VnMedia) - Lễ Vinh danh và Trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV vừa diễn ra sáng nay, 30/11. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy xây dựng và phát triển thành phố thông minh do VINASA tổ chức.

Khách hàng nói gì về mạng di động nhanh nhất Việt Nam?

(VnMedia) - Theo báo cáo đánh giá đo kiểm tốc độ di động tại thị trường Việt Nam 2023 của Speedtest, VinaPhone là mạng di động nhanh nhất Việt Nam. Đây là kết quả được đánh giá thực thông qua người dùng từ các mạng di động trong nước, chính bởi vậy, yếu tố khách quan được chú trọng đầu tiên.

Tăng mạnh số tiền đặt cọc đấu giá tài sản để hạn chế “cò” tham gia trục lợi

(VnMedia) - Nhiều ĐBQH cho rằng, để hoạt động đấu giá tài sản đạt hiệu quả tốt nhất, việc tăng số tiền đặt cọc lên con số lớn sẽ tránh tình trạng đối tượng “cò” tham gia đấu giá để trục lợi, nhất là đấu giá đất.

Chính phủ yêu cầu xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan đến Covid-19

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu các bộ ngành, địa phương theo thẩm quyền xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan công tác phòng, chống dịch thời gian qua...

Toàn văn phát biểu bế mạc Kỳ họp Quốc hội của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

(VnMedia) - Sau 22,5 ngày làm việc, sáng 29/11, Kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội Khóa XV đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.