"Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng": 5 Chị Đẹp dừng chân, Bảo Anh rút khỏi chương trình

0
0

 - Công diễn 1 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 với nhiều nội dung hấp dẫn, khán giả bất ngờ với khả năng trình diễn của nhóm lẫn vũ đạo của các Chị Đẹp. Mỹ Linh ghi điểm tuyệt đối với phần vũ đạo đáng yêu, nhóm Trang Pháp đốt cháy sân khấu bằng những màn vũ đạo rực cháy hay Thu Phương, Uyên Linh hát như “rót mật vào tai” khán giả. Nhiều cái tên phải tạm dừng chân tại chặng hành trình “Đạp Gió Rẽ Sóng” gây tiếc nuối.

Với chủ đề "Tắc kè hoa", vòng công diễn của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã diễn ra vào cuối tuần qua. Các nhóm đã có phần trình diễn cháy hết mình. Theo đó, ở tập này, hai nhóm có cùng số lượng thành viên sẽ đối đầu nhau. Ban Giám khảo và 357 khán giả ở trường quay sẽ tiến hành bình chọn cá nhân cho Chị Đẹp mà họ yêu thích nhất.

Bảo Anh rơi nước mắt khi phải chia tay với hành trình “Đạp Gió Rẽ Sóng” 

 

Trước khi chính thức bước vào Công diễn 1, Bảo Anh bất ngờ xuất hiện tại phòng Hội ngộ và nói lời chia tay với 29 Chị Đẹp còn lại. “Vì một số lý do cá nhân và sức khỏe, em không thể đồng hành cùng mấy chị em được. Hy vọng hành trình sắp tới của các Chị em sẽ thành công và có màn trình diễn mãn nhãn cống hiến cho khán giả” - cô nói. Giọng ca Lười yêu gửi lời xin lỗi đến các thành viên nhóm "Đi Đua Đưa Đi" và hy vọng 4 thành viên còn lại sẽ cống hiến một tiết mục thật đặc sắc cho khán giả. Trang Pháp cảm thấy buồn khi Bảo Anh phải dừng cuộc chơi và không thể cùng cô trình diễn với Quỳnh Nga, Huyền Baby, Giang Hồng Ngọc.

Host Anh Tuấn, đại diện BTC Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 chia sẻ lý do Chị Đẹp Bảo Anh phải dừng lại: “Chị Đẹp Bảo Anh vì nhiều lý cá nhân nên đã không đảm bảo thời gian luyện tập cùng đồng đội cũng như ghi hình cùng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Theo format của chương trình, hành trình của Chị Đẹp Bảo Anh sẽ dừng lại tại đây. Chính vì vậy, ngay đêm Công diễn đầu tiên, nhóm ‘Đi Đu Đưa Đi’ sẽ được thành lập bởi 4 Chị Đẹp: Trang Pháp, Giang Hồng Ngọc, Huyền Baby và Quỳnh Nga”.

Khi tham gia chương trình, Bảo Anh từng chia sẻ: “Thật ra, tôi vừa phải trải qua một cuộc chiến riêng của bản thân mình. Nội tâm của những người phụ nữ thường rất phức tạp và kể cả bản thân tôi cũng vậy, cũng có những cuộc chiến, những cơn sóng mà bản thân phải tự vượt qua”.

Chia sẻ về việc Bảo Anh buộc phải dừng lại hành trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Giang Hồng Ngọc nói: “Tôi rất buồn và lấy làm tiếc khi Bảo Anh phải dừng lại. Nếu có Bảo Anh, tiết mục ‘Đi Đu Đưa Đi’ sẽ trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, nhóm tôi đã tự nhủ với nhau rằng chúng ta đã không may mắn rồi thì đừng nghĩ về điều buồn đó nữa mà hãy đồng lòng với nhau để có thể làm nên một tiết mục hoàn hảo nhất dành tặng cho tất cả khán giả và các Chị Đẹp mong đợi tiết mục của chúng tôi”.

5 Chị Đẹp chia tay trong nước mắt 

 

Theo luật chơi được công bố, Công diễn 1 của Chị Đẹp Đạp gió Rẽ Sóng 2023 sẽ là trận đấu đối đầu giữa 2 nhóm có cùng số lượng thành viên với sự bình chọn của 357 khán giả nữ tại trường quay. Sau khi 2 nhóm trình diễn xong, 357 khán giả sẽ tiến hành bình và 1 khán giả có 2 phiếu bình chọn (có thể bình chọn cho 1 hoặc cả 2 nhóm). Kết quả bình chọn sẽ được thống kê và công bố ngay tại sân khấu nhưng bị ẩn thông tin các nhóm. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố tại phòng hội ngộ sau khi kết thúc 6 tiết mục.

357 khán giả nữ bao gồm 50% khán giả dưới 30 tuổi và 50% khán giả trên 30 tuổi. Họ được tuyển chọn theo tiêu chí: yêu thích các chương trình âm nhạc, hiểu biết về nghệ sĩ và hâm mộ những Chị Đẹp tham gia chương trình. Kết quả bình chọn được thống kê và kiểm định bởi đơn vị kiểm toán Bakertilly A&C để đảm bảo tính chính xác. 

Sau khi kết thúc toàn bộ 6 tiết mục, Host Anh Tuấn xuất hiện tại phòng Hội ngộ với 6 nhóm nhạc và tiến hành công bố kết quả. Với 2 nhóm 3 thành viên, nhóm "Nếu Anh Đi" xuất sắc nhận được 291 phiếu bình chọn và giành quyền thăng cấp vào Công diễn 2. Nhóm “Răng Khôn” đạt được 231 phiếu bình chọn. 

Kết quả của 2 nhóm do Trang Pháp và Mỹ Linh làm nhóm trưởng gây bất ngờ. Với sự sôi động và hấp dẫn của “Đi Đu Đưa Đi”, nhóm Trang Pháp nhận được 273 phiếu bình chọn và thẳng tiến vào Công diễn 2. Ngược lại, tiết mục Đưa em về nhà nhận được 196 phiếu bình chọn và đối mặt với vòng nguy hiểm.

Với màn trình diễn của 2 nhóm 7 thành viên, 357 khán giả nữ tại trường quay giành số phiếu bầu ngang nhau có 2 nhóm. Đây là một kết quả chưa từng xuất hiện tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 phiên bản gốc. Cụ thể, nhóm Vũ trụ có anh và nhóm Mashup Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng đồng số phiếu 229. Nhà báo Trần Hồng Hà – ban cố vấn của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng chia sẻ: “Khi xảy ra trường hợp 2 nhóm bằng điểm nhau, quyền quyết định cuối cùng thuộc về cố vấn và cố vấn sẽ lựa chọn ra nhóm an toàn”. Kết quả, nhóm Mashup Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng về được chọn để trở thành nhóm an toàn. Chia sẻ về quyết định này, nhà báo Trần Hồng Hà chia sẻ: “Tiêu chí của chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng là tìm ra một nhóm nhạc nữ. Yếu tố để thành lập nên một nhóm nhạc nữ chính là giọng hát kết hợp với trình diễn, quan trọng nhất là sự tương tác, hoà quyện giữa các thành viên ở trong nhóm. Điều này, nhóm Mashup Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng về đã đạt được tiêu chí này”.

 

Trước đó khi kết thúc buổi biểu diễn, 357 khán giả sẽ tiến hành bình chọn cá nhân cho Chị Đẹp mà họ yêu thích nhất, mỗi người có 03 lượt bình chọn. Dựa trên thứ hạng của bảng điểm cá nhân, những Chị Đẹp có bình chọn thấp nhất phải tạm dừng chân tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Ở Công diễn 1 có 6 Chị Đẹp tạm dừng lại và chờ đợi vòng Hồi sinh. Vì Chị Đẹp Bảo Anh phải dừng cuộc chơi vì vậy ở sau Công diễn 1 sẽ có 5 Chị Đẹp phải tạm dừng hành trình chinh phục những khó khăn tại “Đạp Gió Rẽ Sóng”. 

Bước vào vòng nguy hiểm, nhóm Thu Phương may mắn không có thành viên nào phải tạm dừng cuộc chơi. Song, nhóm Mỹ Linh gây tiếc nuối khi có đến 2 thành viên phải tạm chia tay hành trình “Đạp Gió Rẽ Sóng’”. Cụ thể, Nguyên Hà và Vân Hugo là 2 Chị Đẹp đó. Khi biết kết quả, Diệu Nhi đầy bất ngờ và trưởng nhóm Mỹ Linh thậm chí còn không muốn mở phong bì kết quả của mình. “Linh ghét nhất của chương trình chắc là cái giây phút đấy. Vì chúng vừa mới kịp quen nhau, vừa mới kịp thân nhau hơn một tí thì đã có người tạm dừng chân rồi. Mà không sao, chuyện đi hay ở gì cũng không quan trọng bằng việc từ giờ chúng ta có thêm một người bạn mới” - giọng ca Tóc ngắn trải lòng.

Ở nhóm nguy hiểm còn lại – nhóm “Vũ Trụ Có Anh”, Yến Trang bất ngờ phải dừng chân. Kết quả này khiến “người bạn đồng niên” Thanh Ngọc khó chấp nhận và nén nỗi buồn. Tuy thường xuyên bị đồn thổi không thích nhau nhưng tại hành trình “Đạp Gió Rẽ Sóng” này, Thanh Ngọc rất vui và hạnh phúc vì được gặp lại cô bạn năm nào của mình khi chung một nhóm nhạc. Bên cạnh Yến Trang, Hoàng Oanh và Tú Vi là 2 thành viên kế tiếp trong nhóm “Vũ trụ có anh” phải tạm dừng chân ngay Công diễn 1.

“Trang biết là các bạn rất muốn nhìn thấy Trang trở lại với sân khấu và Trang đã cháy rất hết mình. Nhưng cũng mong khán giả thông cảm cho sức khỏe của Trang, chắc có thể vì điều này mà bản thân đã thể hiện chưa tốt lên sân khấu. Hy vọng là các bạn thấy Trang không bỏ cuộc, mong các vẫn bên cạnh Trang” – Yến Trang chia sẻ.

Sau vòng công diễn 1, thứ hạng trong bảng điểm yêu thích sẽ quyết định thứ tự chọn lựa bài hát (chọn từ hạng cao đến hạng thấp). Theo đó, 6 trưởng nhóm mới của vòng công diễn 2 lần lượt gọi tên: Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, H’ Hen Niê, Mlee, Hà Kino và Đoan Trang.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây chia rẽ về việc tịch thu tài sản của Nga

(VnMedia) - Bloomberg mới đây đưa tin, rạn nứt đang gia tăng giữa các đồng minh phương Tây về việc tịch thu tài sản bị đóng băng của Nga để giúp đỡ Ukraine khi họ tiếp tục tranh cãi về cách sử dụng hợp pháp số tiền này.

HLV Akira chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự giải U20 nữ châu Á 2024

(VnMedia) - Một ngày trước trận đấu quan trọng với đội Nhật Bản, HLV Akira Ijiri đã quyết định công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ tham dự giải U20 nữ châu Á 2024 tại Tashkent, Uzbekistan.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: Nhiều khu đô thị “vắng bóng” nhà đầu tư

(VnMedia) - Từ 26/2-4/3, nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục kêu gọi đầu tư nhiều dự án bất động sản, khu nhà ở,khu dân cư, khu đô thị quy mô lớn. Để nhà đầu tư và quý độc giả tiện theo dõi, chúng tôi xin tổng hợp một số dự án tiêu biểu.

5 tuyến cao tốc hiện đang chỉ có 2 làn xe được ưu tiên mở rộng trước

(VnMedia) -  5 tuyến cao tốc hiện đang chỉ có 2 làn xe là La Sơn - Hoà Liên; Hoà Lạc - Hoà Bình; Yên Bái - Lào Cai; Thái Nguyên - Chợ Mới và Cam Lộ - La Sơn sẽ được ưu tiên đầu tư mở trước. Các tuyến còn lại sẽ chờ bố trí nguồn vốn…

Dự báo thời tiết đêm mùng 3 và ngày 4/3/2024

(VnMedia) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày mai (4/3), Bắc Bộ sáng trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; nhiệt độ cao nhất là 23-25 độ C…