Tân CEO YeaH1 và những thách thức với "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023"

0
0

 - Quyết định đưa Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 về Việt Nam, tân CEO YeaH1 sẵn sàng đón nhận nhiều thách thức. Đây sự quyết tâm với định hướng trở thành đơn vị phát triển và phân phối nội dung cao cấp tại thị trường Việt Nam của YeaH1 trong những năm tới. 

Vào tháng 6/2023, chương trình truyền hình thực tế ăn khách xứ Trung Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng chính thức được tập đoàn YeaH1 công bố sản xuất phiên bản Việt Nam với tên gọi Việt hoá là “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng”. Ngay khi thông tin được công bố, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng được giới truyền thông, nhãn hàng và đông đảo khán giả quan tâm. 

 

Tại phiên bản Việt Nam, CEO YeaH1 - bà Ngô Thị Vân Hạnh, đại diện nhà sản xuất định vị Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng là 1 Premium Show (chương trình nội dung cao cấp) và đưa ra mục tiêu đây là chương trình truyền hình tiên phong mang đến cách tiếp cận mới giữa nội dung giải trí, nhu cầu của khán giả và hiệu quả thương mại cho nhãn hàng đồng hành. “Từ mục tiêu đó, tôi tham vọng cùng với YeaH1 góp một phần tâm sức để nâng tầm nội dung các chương trình giải trí, tạo nên giá trị tinh thần bền vững phục vụ cho khán giả Việt Nam và từng bước tiến ra thị trường quốc tế” - CEO YeaH1 cho biết. 

Tuy nhiên, bà Vân Hạnh chia sẻ việc sản xuất Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng là một thách thức lớn với bất kỳ ekip nào tại Việt Nam. Đặc biệt, trong bối cảnh kinh tế khó khăn chung ở trong nước và quốc tế. 

Lý giải về thách thức phải đối mặt, nữ CEO của YeaH1 khẳng định đây là chương trình truyền hình thực tế có kinh phí đầu tư khủng nhất từ trước đến giờ, quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nữ nổi tiếng của showbiz Việt cùng dàn ekip đông đảo, hùng hậu. Khi bắt tay vào việc triển khai kế hoạch sản xuất Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, bà nhận nhiều hoài nghi về khả năng thực hiện thành công chương trình. “Trước đó, rất nhiều người không tin rằng chúng tôi có thể mời được 30 Chị Đẹp - giống như phiên bản gốc. Nhưng chúng tôi đã khiến điều đó trở thành hiện thực. Ở thời điểm này, tôi tin các chị đều thấy được tâm huyết của những người làm chương trình với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, vui vẻ, tử tế và truyền cảm hứng. Để các chị và cả khán giả nữa, được cùng nhau trải nghiệm hành trình rực rỡ - nơi mà chuyến tàu thanh xuân đang dừng lại ở ‘sân ga’ 30+” - bà Vân Hạnh nói. 

Nói thêm về câu chuyện so sánh giữa bản gốc và bản Việt Nam, bà Vân Hạnh khẳng định đây là điều không thể tránh khỏi. Bà Hạnh nói: “Với điều kiện sản xuất tại Việt Nam có nhiều hạn chế hơn về trang thiết bị, cơ sở vật chất, diện tích phim trường… thì chúng tôi đã tối ưu những gì mà các đơn vị cung cấp trong nước có thể đáp ứng và bù đắp phần nào những khó khăn đó bằng chất lượng nội dung”. 

 

Bà Hạnh chia sẻ, tập thể YeaH1 nói chung và ekip sản xuất Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng là những con người tiên phong trong việc thực hiện chương trình nội dung cao cấp tại Việt Nam nên khó tránh khỏi hạn chế và so sánh với phiên bản gốc. Vì vậy, thay mặt ekip sản xuất, CEO YeaH1 mong sẽ nhận được sự động viên, ủng hộ từ khán giả cũng như giới chuyên môn để tiếp tục có động lực và quyết tâm thực hiện những chương trình quy mô lớn trong thời gian tới.

“Tôi tự hào về sự sáng tạo, về quyết tâm làm ra sản phẩm ghi dấu ấn với khán giả của tất cả chúng tôi. Tôi kỳ vọng chương trình cũng sẽ được công chúng đón nhận và yêu thích vì sự nỗ lực về tinh thần ‘Đạp Gió Rẽ Sóng’ không chỉ của 30 chị đẹp mà còn là của toàn bộ ekip thực hiện và tâm huyết của nhà sản xuất” - CEO YeaH1 tâm huyết. 

“Chúng tôi lấy nội dung chất lượng để đặt nền móng cho một chương trình. Vì vậy từ nội dung cao cấp và sự đầu tư khủng về mặt sản xuất, Chúng tôi kỳ vọng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 sẽ là cột mốc ấn tượng định vị YeaH1 trở thành một Content Hub - đơn vị sản xuất và phân phối nội dung đa nền tảng số 1 tại Việt Nam; từng bước tiếp cận sâu và rộng hơn tới thị trường quốc tế” - bà Vân Hạnh nói thêm. 

Sau hoàn thành chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, tập đoàn YeaH1 & STV Group sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch và bắt tay vào sản xuất những chương trình nội dung cao cấp khác sẽ được công bố trong thời gian tới. 

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 chính thức lên sóng 21h15 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ  vào 28/10/2023 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh Youtube YeaH1 Show. Chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được đầu tư bởi Tập đoàn YeaH1, VTVcab và STV Production là đơn vị sản xuất. 

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.