Điểm check in mới: “Đón Trăng thu” tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam

0
0

Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam sẽ tổ chức Chương trình Trung thu cho bé “Đón Trăng thu” vào 9h sáng Chủ nhật ngày 24/9/2023 với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nghệ thuật.

Tết Trung thu diễn ra vào giữa mùa thu, ngày rằm tháng Tám âm lịch, khi trăng tròn và sáng nhất trong năm. Trung thu cũng là một trong bốn lễ tết lớn nhất của người Việt. Nhằm tạo ra sân chơi, khơi gợi trí sáng tạo của các em nhỏ Việt Nam, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam thông báo về việc tổ chức Chương trình Trung thu cho bé “Đón Trăng thu” tại Sân vườn Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội).

 

Chương trình được tổ chức dành cho các em nhỏ từ 5 tuổi trở lên cùng gia đình. Chương trình gồm 3 nội dung: Hoạt động trải nghiệm sáng tạo nghệ thuật “Vẽ trăng rằm”; Trò chơi dân gian “Bịt mắt đánh trống”; Trải nghiệm “Hương cốm”.

Để tham gia bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0904284994 (Ms. Châu) hoặc tại cổng bán vé của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.

TP.HCM: Xử lý nghiêm hiệu trưởng tại các trường thu chi không đúng quy định

(VnMedia) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM nghiêm cấm việc lợi dụng danh nghĩa ban đại diện cha mẹ học sinh để thu các khoản thu ngoài quy định. Sở sẽ xử lý nghiêm hiệu trưởng các trường thực hiện thu chi không đúng quy định.