Check in thác Đá Hàn, Đồng Nai

0
0

- Thác Đá Hàn là một thác nước đẹp ở miền Nam, nằm tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Từ TP. Hồ Chí Minh, bạn di chuyển khoảng 70km là đến đây. Ngày nay, thác Đá Hàn được quy hoạch thành một khu du lịch sinh thái, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị như tắm thác, ngắm cảnh, cắm trại, tổ chức các trò chơi hội nhóm.

Đến thăm thác Đá Hàn, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cùng lúc 3 dòng thác Chàng, thác Nàng và thác Đá Hàn. Tuy thác nước không quá cao lớn và hùng vĩ như những thác nước đẹp ở Tây Bắc nhưng thiên nhiên vẫn trong lành, bình yên. Cạnh dòng thác là con suối uốn lượn mộng mơ, êm đềm chảy qua những lùm cây tươi tốt.

Theo kinh nghiệm du lịch Đồng Nai của nhiều bạn trẻ, đến thác nước này phải ngồi cạnh bờ suối, nghe tiếng chim hót, nghe tiếng nước chảy sẽ thấy thư giãn, dễ chịu hơn rất nhiều. Nếu bạn đi theo nhóm, có thể thuê các chòi nhỏ ven bờ suối để ngắm cảnh, ăn uống hoặc ca hát, tận hưởng những khoảng thời gian không phải làm việc hay học tập căng thẳng.

Ngày nay, thác nước này đã được phát triển thành điểm du lịch sinh thái, mang đến nhiều hoạt động cho du khách. Bạn nhất định phải tắm thác, đắm mình vào làn nước mát rượi đổ từ trên cao xuống để xua tan nắng nóng. Tắm xong, du khách còn có thể đi câu cá, đi xe đạp địa hình hoặc tham gia nhiều trò vui khác của khu du lịch.

Còn chờ gì nữa nếu bạn đến Đồng Nai mà không ghé thăm nơi này để check in!

P.V


Ý kiến bạn đọc


Loạt điểm mới của Luật Kinh doanh Bất động sản vừa được Quốc hội thông qua

(VnMedia)- Người Việt Nam định cư ở nước ngoài là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch có quyền kinh doanh bất động sản, được mua, thuê, thuê mua nhà ở, công trình xây dựng như công dân Việt Nam ở trong nước; giữ chính sách hiện hành đối với người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài mà không phải là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch.

Sử dụng thẻ căn cước gắn chíp điện tử định danh thông tin nhà đầu tư chứng khoán

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (Bộ Tài chính) và Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 - Bộ Công an) vừa ký kết Kế hoạch phối hợp triển khai “Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06).

Bắt nhóm đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố 03 đối tượng về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”. Đây là những đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Miền Bắc trời nắng, sắp đón không khí lạnh tăng cường

(VnMedia) - Khoảng ngày 30/11 đến ngày 1/12, miền Bắc có khả năng đón một đợt không khí lạnh tăng cường khiến trời chuyển mưa nhỏ, nền nhiệt giảm, chấm dứt đợt hanh khô kéo dài nhiều ngày qua. Miền Trung, Nam Bộ khoảng thời gian này cũng đón mưa dông.

Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh chuẩn hóa, kết nối, chia sẻ dữ liệu hành chính

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 27/11/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai Đề án ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông trong Hệ thống thống kê nhà nước giai đoạn 2017 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.